Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa?

Các chàng trai U23 Việt Nam không chỉ dùng mỗi Facebook thôi đâu mà còn dùng cả Instagram đấy nhé.

Đối với fangirl, mọi động tĩnh của các cầu thủ U23 Việt Nam bây giờ đều phải được theo sát. Sẽ thật thiếu sót khi mà follow Facebook nhưng lại bỏ quên Instagram.

Khác với Facebook, Instagram là mạng xã hội lý tưởng để theo dõi cuộc sống thường ngày, những hoạt động ngoài giờ thi đấu, luyện tập của các tuyển thủ. Nếu bạn để ý, các chàng trai U23 Việt Nam thường đăng những bức ảnh dễ thương, ảnh “so deep” trên Instagram chứ không phải Facebook.

Những lần các chàng đi chơi, hẹn hò với “crush” cũng được cập nhật trên Instagram thường xuyên hơn. Dẫu biết fangirl nhìn thấy những bức ảnh này chắc sẽ buồn lắm lắm. Nhưng dù sao đi nữa, trực chờ quan sát từ xa vẫn còn hơn không, biết đâu một ngày nào đó cơ hội sẽ đến với mình phải không nào.

Dưới đây là danh sách một số tài khoản Instagram “chính chủ” của các cầu thủ U23 Việt Nam mà chúng tôi đã truy lùng được. Các bạn hãy kiểm tra xem mình đã follow hết chưa nhé. Tuy nhiên, trước khi đến với danh sách hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh chỉ xuất hiện trên Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Bạn có nhận ra chàng trai mặc quần đỏ siêu ngắn này là ai không? Đúng vậy, đó chính là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Những ai chỉ follow Facebook làm sao mà biết được ảnh này.

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tạo dáng cùng Minion tinh nghịch. Ai là fan của series phim hoạt hình Minions vào đây điểm danh nào.

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 2.

Có vẻ những chàng trai của chúng ta rất thích chơi với hình nộm, thú bông. Ai yêu gấu Rilakkuma hơn Minion thì hãy ghé thăm Instagram của Vũ Văn Thanh nhé.

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 3.

Trên Facebook Xuân Trường chỉ “híp híp” còn trên Instagram nhắm tịt cả mắt luôn. Những người bảo Xuân Trường chỉ có duy nhất một biểu cảm chắc chỉ follow mỗi Facebook.

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 4.

Instagram của Hồng Duy Pinky là cả một bầu trời mỹ phẩm. Hậu vệ U23 Việt Nam đang gặp sự cố với tài khoản Facebook nên chị em chỉ còn Instagram để follow mà thôi.

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 5.

Ảnh chụp với bạn gái xong lại còn trang điểm ria mèo thế này Quang Hải còn lâu mới đăng Facebook nhé.

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 6.

Hà Đức Chinh luôn có những hành động khiến người ta phải tò mò về giới tính thật sự của tiền đạo này. Chinh ơi hãy mạnh mẽ lên!

Đã biết Facebook, vậy còn Instagram của các cầu thủ U23 Việt Nam bạn đã follow chưa? - Ảnh 7.

Bùi Tiến Dũng (Thủ môn)

Bùi Tiến Dũng (Trung vệ)

Đoàn Văn Hậu

Vũ Văn Thanh

Nguyễn Trọng Đại

Lương Xuân Trường

Nguyễn Phong Hồng Duy

Nguyễn Quang Hải

Bùi Tiến Dụng

Hà Đức Chinh

Theo kenh14.vn