Đám cưới hot nhất hôm nay: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc làm phù rể, tặng ‘nóng’ cô dâu chú rể 1 chiếc Rolls Royce

Đám cưới hot nhất làng giải trí Hoa ngữ hôm nay thuộc về Tửu Thần – 1 game thủ DOTa từng giành ngôi vị quán quân thế giới năm 2009 và “Tiểu Vũ” Cát Tiểu Duẫn – MC xinh đẹp của web Panda TV nổi tiếng. Điều đáng nói, mọi sự chú ý đổ dồn về chàng phù rể bảnh bao nhất ngày hôm nay – Vương Tư Thông, bởi anh chàng là thiếu gia giàu nhất Trung Quốc, cũng là người mạnh miệng nhất nhì Cbiz khi lên tiếng chỉ trích thẳng mặt Phạm Băng Băng, Luhan,…

Đám cưới của ngày hôm nay được diễn ra tại Thượng Hải. Nhiều netizen choáng với hình ảnh dàn siêu xe hoành tráng đi đón dâu, cùng với đó rất nhiều anh tài của làng DOTa Trung Quốc hội ngộ. Vương “Thiếu gia” gây ấn tượng nhất với hình ảnh xấp phong bao đỏ rực cầm trên tay khiến nhiều người tranh nhau đồn đoán số tiền mừng cho cô dâu chú rể, tuy nhiên vẫn không thể sốc bằng khoảnh khắc khi Cát Tiểu Duẫn và Tửu Thần bước xuống xe đã nhận ngay chìa khoá của chiếc Rolls Royce cáu cạnh – quà mừng cưới của Vương Tư Thông dành cho hai vợ chồng.

Đám cưới hot nhất ngày hôm nay của làng giải trí Hoa ngữ


Vương Tư Thông – thiếu gia giàu nhất và cũng đanh đá nhất Trung Quốc làm phù rể

Hình ảnh được chia sẻ mạnh nhất: Tập phong bao đỏ chót trên tay Vương thiếu gia mừng cưới người bạn thân


Dàn siêu xe đi rước dâu


Khoảnh khắc gây bất ngờ, cô dâu chú rể được trao tặng “nóng” 1 chìa khoá

và trở thành chủ nhân của chiếc Rolls Royce đỏ cáu cạnh

Đích thân Vương Tư Thông mở cửa xe hộ tống Tửu Thần lên chiếc Rolls Royce cáu cạnh

Hình ảnh được ghi lại

Hình ảnh ngọt ngào khi chú rể tới đón dâu

Tửu Thần – tên thật là Ngũ Thanh, sinh năm 1987 và là một trong những game thủ DOTa nổi tiếng Trung Quốc. Cát Tiểu Duẫn cũng sinh năm 1987, theo nguồn tin từng có 1 cuộc hôn nhân trong quá khứ, tuy nhiên vào năm 2009 cặp đôi đã tuyên bố trở thành vợ chồng hợp pháp. Mãi tới 10 năm sau, cả hai mới tổ chức đám cưới.

Ảnh cưới của hai vợ chồng

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu

Nguồn: Weibo

Source : kenh14.vn