Đẳng cấp lầy lội như mẹ Bích Phương: Dọa cho con gái… “cưỡi chổi” đi rải bùa yêu nếu còn tụt cân

Ngày 12/5 vừa qua, Bích Phương chính thức trở lại với bài hát mới có tên “Bùa yêu”. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã trở thành cơn sốt khắp mạng xã hội. Với lịch trình dày đặc, Bích Phương không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng tới sức khỏe khiến cô giảm cân khá nhiều. Xót xa cảnh con gái quá gầy gò, mới đây, mẹ của nữ ca sĩ đã có động thái “mắng yêu” con gái trên trang cá nhân.

Mẹ Bích Phương “dằn mặt” con gái trên trang cá nhân.

Mẹ Bích Phương chia sẻ tấm ảnh gầy guộc của con gái và không ngần ngại gọi cô là “con ghẹ sáng giăng”, bởi tuy sở hữu chiều cao tới 1m68 nhưng Bích Phương chỉ nặng vỏn vẹn 47 cân. Không chỉ dừng lại ở đó, mẹ của nữ ca sĩ còn đe dọa sẽ phát cho cô… cây chổi để cưỡi đi phát bùa nếu tiếp tục cân nặng giảm.

Nhận được lời cảnh báo của mẹ, Bích Phương đã bào chữa rằng vóc dáng của mình lúc này trông giống vai nữ chính yếu đuối, mong manh thường xuất hiện trong các bộ phim ngôn tình. Thế nhưng, mẹ Bích Phương vẫn dọa sẽ không nuôi cô nữa nếu cứ giữ thân hình cò hương như vậy. Màn đối đáp hài hước của mẹ con nhà Bích Phương khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và phải công nhận rằng, đây là bà mẹ “lầy lội” bậc nhất showbiz Việt!

Màn đối đáp vô cùng hài hước của mẹ con Bích Phương.

Hình ảnh mới nhất của Bích Phương, nữ ca sĩ tụt cân khá nhiều sau khi trở lại với ca khúc mới “Bùa yêu”.

Source : kenh14.vn