Đang được ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình, mối quan hệ của Kim Jong Kook – Song Ji Hyo bất ngờ bị ‘chia rẽ’?

Dạo gần đây, không chỉ khán giả mà ngay cả các thành viên “Running Man” cũng nhiệt tình gán ghép cho Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khiến cho nhiều người hi vọng cặp đôi SpartAce sẽ sớm công khai mối quan hệ. Tuy nhiên, có vẻ như tập tiếp theo của “Running Man” sẽ “phá hoại” tất cả!

Ở tập 436 của “Running Man”, cặp đôi Kim Jong Kook – Song Ji Hyo đã bất ngờ nhận được phần thưởng từ chương trình sau khi chơi trò vòng quay ngẫu nhiên. Tuy nhiên, giải thưởng chỉ có 1 mà lại có đến 2 người.

Chính vì vậy, ê-kíp đã hỏi ý kiến của SpartAce là nên chia đôi giải thưởng hay độc chiếm cho riêng mình, điều bất ngờ là cả Jong Kook lẫn Ji Hyo đều chọn “độc chiếm”.

Running Man: Teaser tập 438

Thế là “Running Man” mượn luôn khoảnh khắc “chia rẽ” này của cặp đôi để làm chủ đề cho tập mới nhất. Các thành viên còn lại được chia vào 2 đội gồm Người năng lực (Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Jeon So Min, Yang Se Chan) và Át chủ bài (Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin).


Có thể thấy, đội hình 2 team có sự phân bố rõ rệt, nếu như Jong Kook được lòng các thành viên trẻ thì Ji Hyo nhận được sự ủng hộ từ các bậc “bô lão” của “Running Man”. Vậy đội nào sẽ giúp Jong Kook và Ji Hyo mang về giải thưởng?

Trận đấu ở tập sau sẽ vô cùng hấp dẫn


Source : kenh14.vn