“Đầu ấp tay gối” hơn 1 năm, cô gái đau đớn nhận ra “bạn trai” mình là phụ nữ

Không thể ngờ người đầu ấp tay gối với mình bấy lâu nay lại có cùng giới tính với mình.

Câu chuyện tưởng như đùa nhưng lại là sự thật trái ngang xảy ra với người phụ nữ 40 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc có tên Vương Kỳ. Trước đây, cô Vương từng kết hôn và có con. Nhưng do một nguyên nhân nào đó mà người phụ nữ đã ly hôn. Sau khi ly hôn 1 thời gian, cô Vương quen được một chàng trai họ Tiền thông qua mạng. Sau một thời gian nói chuyện, chàng trai này bắt đầu có ý theo đuổi cô. Nhưng Vương Kỳ cho biết, cô đã có con nhỏ nên hai người không thể ở bên nhau được.

Dù vậy, chàng trai trẻ vẫn quyết tâm theo đuổi khiến người phụ nữ vô cùng cảm động.Tháng 6/ 2016, hai người chính thức hẹn hò. Bạn trai cô Vương cũng từng đưa cô về quê gặp cha mẹ mình, hi vọng có thể cùng cô xây dựng gia đình hạnh phúc.

Mới đây, cô Vương gây chú ý khi đi khắp nơi tìm “bạn trai” của mình. Bởi sau 1 thời gian dài chung sống, “bạn trai” cô Vương đột ngột mất tích.

Người phụ nữ đi tìm “bạn trai” khắp nơi.

Cô đã hẹn hò với người đàn ông này suốt 1 năm rưỡi.

Theo lời cô Vương, tháng 11 vừa qua, khi đi làm về, cô không thấy bạn trai ở phòng. Điện thoại không kết nối, tên tài khoản trên mạng cũng thay đổi. Lúc đó, người phụ nữ cho rằng bạn trai mình đã có người mới. Ở bên nhau 1 năm rưỡi, cô Vương đã tiêu tốn hơn 300 nghìn tệ (hơn 1 tỷ đồng) cho người bạn trai mà không nhận được bất cứ sự đền đáp nào. Vậy là người phụ nữ bắt đầu tìm kiếm bạn trai khắp nơi, và rồi cô phát hiện ra người mà cô ở chung bấy lâu là… phụ nữ.

Những bức ảnh tình cảm giữa 2 người.

Cô đã chi rất nhiều tiền cho “bạn trai”.

Sự thật nghe không tưởng này khiến cô Vương há hốc. Theo người phụ nữ này, “bạn trai”  của cô trước nay không đem theo bất cứ vật dụng nào liên quan đến phụ nữ, ngực cũng phẳng và vẫn thường đi nhà vệ sinh nam. Dù sống chung bấy lâu nhưng giữa 2 người chưa từng phát hình quan hệ, vì “bạn trai” muốn tôn trọng cô, không muốn quan hệ với cô trước khi cưới.

Khi biết mình đã bị lừa, cô Vương tức tốc trở về quê tìm gặp người nhà của “bạn trai”. Ở đây, cô được bố người này cho hay, nhà ông chỉ có một con gái duy nhất, nhưng từ bé luôn ăn mặc theo phong cách “tomboy”, thích đóng giả nam giới. Đó chỉ là sở thích cá nhân mà thôi. Đồng thời, người này cũng ra sức mắng mỏ cô Vương là lừa đảo, làm chuyện phi pháp và vu khống con gái họ.

Hiện tại, cô Vương đã nhờ cảnh sát can thiệp và điều tra làm rõ sự việc này.

Nguồn: Shanghaiist

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn