Đau đớn khi con trai chết, cha già ướp xác con trong tủ đông suốt 10 năm

Đau buồn vì người con trai duy nhất chết, cha mẹ ướp xác con trong tủ lạnh suốt 10 năm để đỡ vơi bớt nỗi cô đơn.

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái sâu nặng đến mức chẳng có thứ gì có thể cân đo đong đếm được thứ tình yêu đó. Phải chứng kiến đứa con mình coi như tâm can ra đi chẳng có người cha người mẹ nào lại không thấy đau thấu tim gan. Rất nhiều trường hợp do không chịu nổi nỗi mất mát quá lớn đó, những ông bố, bà mẹ đã có những hành động “điên rồ” chỉ với mong ước con mãi bên cạnh.

cha

Tại một vùng quê nhỏ ở vùng núi phía Bắc của Trung Quốc đã có một người đàn ông tiết lộ bí mật hết sức động trời nhưng đau đớn đến tận tim gan khi biết được nguyên nhân phía sau. Người đàn ông này năm nay đã 58 tuổi, là một người nông dân cả đời “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” làm lụng vất vả quanh năm suốt tháng. Vất vả gần cả cuộc đời nhưng ông vẫn phải chịu cuộc sống cô độc khi người vợ và đứa con trai duy nhất lần lượt ra đi. Khi vợ qua đời đối với ông đứa con trai chính là người thân, động lực sống duy nhất của ông trên cõi đời này.

cha1

Thế nhưng cuối cùng người con trai cũng mắc bệnh nặng và qua đời trước sự đau đớn, suy sụp của ông. Chính cái chết của con trai đã khiến ông trở nên suy nhược thần kinh nghiêm trọng vì không chịu nổi nỗi mất mát này. Ông đã có quyết định hết sức điên rồ là đem xác con trai để vào tủ đông suốt 10 năm trời để cảm thấy bớt đau đớn. Hành động điên rồ này của ông đã khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi khi ông sống cùng xác con trai suốt 10 năm qua dưới cùng một mái nhà mà chẳng ai hay biết.

cha2

cha3

Hành động này đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích của rất nhiều người nhưng sâu thẳm bên trong ai cũng có thể cảm nhận được sự cô đơn của người cha già. Chính nỗi cô đơn, sự đau thương khi mất đi tất cả những người yêu thương đã thôi thúc ông có hành động không bình thường như vậy. Có thể thấy tình cảm mà cha mẹ dành cho con cái phải to lớn đến nhường nào họ mới có thể làm ra những hành động trái luân thường như vậy?

Nguồn: Toutiao

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn