Đây là câu trả lời của BTC ‘Thách thức danh hài’ về sự vắng mặt của anh xe ôm Thành Tâm

Tối qua (28/2), Gala 2 – tập phát sóng cuối cùng của “Thách thức danh hài 2017” đã lên sóng với chiến thắng của cô sinh viên Kim Hoàng – người mang đến 2 bài hát ám ảnh – “Nhiều người ôm giấc mơ” (Lê Cát Trọng Lý) và “Một con vịt”.

Kim Hoàng giành chiến thắng 150 triệu đồng sau khi vượt qua 5 vòng thi, chọc cười thành công Trấn Thành. Cặp đôi còn lại là Duy Khanh – Mỹ Ngân cũng xuất sắc có 4 vòng thi thành công. Tuy nhiên, nhiều người để ý thấy sự vắng bóng của anh chàng xe ôm Thành Tâm – người từng gây sốt những tập đầu của “Thách thức danh hài” mùa 4.

Kim Hoàng nhận giải thưởng cao nhất

Liên hệ với nhà sản xuất về vấn đề này, đại diện BTC cho biết, anh Thành Tâm có tham gia ghi hình show ở vòng Gala. Tuy nhiên, tiết mục của anh không đáp ứng đủ về nội dung nên không được lên sóng.

Anh Thành Tâm không xuất hiện trong vòng Gala

Trong tập mở màn cho mùa 4 “Thách thức danh hài”, thí sinh Nguyễn Thành Tâm đến từ Cần Thơ đã mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Nam thí sinh chia sẻ mình đang làm nghề xe ôm và vừa mới chia tay người yêu.

Thành Tâm cũng chia sẻ, để đi thi “Thách thức danh hài” anh đã phải bán xe và mượn nợ thêm 2 triệu. Sự chân thật, không diễn xuất của anh chàng đã đem về giải thưởng trị giá 40 triệu đồng từ chương trình sau 4 vòng thi.

Source : kenh14.vn