Đi đổ rác lúc nửa đêm, người đàn ông trở về nhà với cánh tay bầm tím kinh dị, nguyên nhân khiến ai cũng ám ảnh

Cánh tay bỗng sưng tím bầm sau khi đổ rác về, người đàn ông suýt mất mạng khi đến bệnh viện chậm vài giây.

Hầu hết mọi người đều bị muỗi đốt và để lại những hậu quả bằng vết thương cắn ngoài da, phản ứng dị ứng và vết sưng đỏ ngoài da. Tuy nhiên những triệu chứng ngứa, đỏ hoặc sưng chỉ kéo dài trong vài ngày và biến mất. Nhưng với trường hợp của Thomas Jay, một người đàn ông Anh từng nghĩ mình bị muỗi đốt và điều tồi tệ đã xảy ra.

Cánh tay của Jay bầm tím sau khi anh đổ rác về.

Xem thêm:Tưởng bà mẹ ăn nằm với ngựa đẻ ra đứa con chân tay mọc toàn móng ngựa, nhìn lên 2 đôi mắt mà kinh hãi

Khi Thomas Jay ra ngoài để đổ rác và trở về nhà với cánh tay cảm giác ngứa ngáy, và sưng, Khi vạch lên mọi chuyện đã ngoài dự đoán. Anh bị một côn trùng cắn trước đó nhưng nghĩ chỉ là vết muối cắn, 30 phút sau vết cắn trở lên  kỳ lạ, thâm tím bắt đầu xuất hiện xung quanh.

Jay đã được đưa đến bệnh viện ở Arizona để kiếm tra, các bác sĩ đã rất ngạc nhiên bởi vết thương không phải gây ra từ muỗi mà là một loài côn trùng với lọc độc vô cùng nguy hiểm và chỉ chậm vài giây có thể cánh tay sẽ hoại tử vĩnh viễn.

Vết căn được xác định là của loài nhện lạc đà, một trong những loài nhện độc nhất thế giới với ngoại hình kì dị và chiếc mồm gớm ghiếc chứa chất kịch độc.

Khi bị nhện lạc đà tấn công, vết thương có thể dẫn đến nhiễm trùng máu rất nhanh và hoại tử nếu không kịp thời cứu chữa, thậm chí còn gây chết người.

Theo blogtamsu