Độ xinh và chất của nhiếp ảnh gia người Ukraine đến Rich Kid còn phải học tập!

Khi nhắc đến nhiếp ảnh gia chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đây là nghề dành cho nam giới – những người có đủ sức khoẻ để di chuyển liên tục và vác theo mình những chiếc máy ảnh to đùng. Nhưng không, có những cô gái xinh đẹp sở hữu vóc dáng mảnh mai vẫn trở thảnh nhiếp ảnh gia như thường và còn nổi tiếng nữa cơ.

Marianna Glushchenko, nữ nhiếp ảnh gia sinh ra và lớn lên tại Kiev, Ukraine là một ví dụ. Cô nàng không chỉ được giới chuyên môn biết đến những tác phẩm thú vị mà còn tự xây dựng hình ảnh cuộc sống riêng hào hoáng đầy thành công trên tài khoản instagram @mariannaglance, hút gần 51K follower.


Marianna Glushchenko – nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp người Ukraine.

Thoạt nhìn những hình ảnh được chia sẻ trên instagram của Marianna, không ít người sẽ phải choáng ngợp bởi cuộc sống sang chảnh của cô nàng. Những chiếc túi xách, quần áo, giày dép hàng hiệu cho đến những chuyến du lịch đắt đỏ là những gì mà người khác thấy ở @mariannaglance. Công việc tiếp xúc với cái đẹp cho Marianna gu thẩm mỹ tốt trong ăn mặc lẫn cách chụp ảnh. Nghề nhiếp ảnh cũng là cơ hội để cô nàng này vi vu khắp nơi – đến đâu cũng có cảnh check-in sang chảnh khiến mọi người phát ghen.

Cùng ngắm những bức hình tuyệt đẹp từ tài khoản instagram của cô nàng này:


Những chuyến du lịch đắt đỏ như một phần cuộc sống của cô nàng


Cô nàng cũng sở hữu không ít những món đồ hàng hiệu đắt tiền

Cuộc sống sang chảnh như một nàng công chúa của cô nàng khiến không ít người phải ghen tị

Cuộc sống sang chảnh như mơ của cô nàng photographer người Ukraine

Source : kenh14.vn