Dọn cỏ trong vườn bất ngờ lộ ra nắp cống kì lạ, tò mò kéo lên chàng trai phát hiện bí mật được chôn giấu bao năm

Không ngờ dưới lớp cỏ dày lại chứa đựng bí mật khó ngờ tới đến vậy.

Câu chuyện được chia sẻ từ một người nước ngoài về những điều xảy ra ở vườn nhà anh ta trong lần dọn cỏ. Trong khi dọn bãi cỏ mọc um tùm trong vườn thì anh ta bất ngờ thấy lộ ra vật cứng trông giống như một chiếc nắp cống cũ. Vì tò mò nên anh ta đã gạt sạch phần đất bên trên để lộ toàn bộ chiếc nắp để có thể mở ra.

Sau khi mở nắp, anh hoàn toàn bất ngờ khi ở dưới là một cầu thang hình xoắn ốc cũ đã rỉ sét và dẫn sâu xuống dưới lòng đất. Cuối cùng suy nghĩ một lâu anh ta đã quyết định đi xuống dưới để khám phá xem có gì.

Chiếc cầu thang bằng sắt hình xoắn ốc.

Sau khi bước xuống những bậc cầu thang cuối cùng thì anh ta thấy bên trong là một căn hầm, có một chiếc cửa để mở nhưng hoàn toàn không chứa đồ đạc gì. Bức tường bao quanh đã phủ đầy bụi và vô cùng cũ kĩ.

Căn hầm đã bị phủ bụi theo thời gian.

Sau một thời gian tìm hiểu thì anh ta biết được đây chính là căn hầm mà người chủ nhân trước kia xây dựng lên để làm nơi tránh trú trong thời chiến. Vì thời gian đã quá lâu nên nó bị lớp đất che lấp mất và cỏ mọc bao phủ lên trên. Sau đó anh ta đã quyết định dọn dẹp sạch sẽ căn hầm này và suy nghĩ làm sao để sử dụng nó hợp lý.

Nguồn: Giadinhcuocsong.info