Dù chỉ làm tốt vai trò trong nhóm nhưng Suzy, Jennie lại bị gạch đá từ fan-only chỉ vì…

Là những thành viên nổi bật trong nhóm nên các idol sau đây cũng có cho mình lượng fan đông đảo cùng sự quan tâm đặc biệt từ công ty hơn, chính điều này đôi vô tình khiến cho các thành viên trong nhóm bị đối xử thiệt thòi hơn.

Trong mỗi nhóm nhạc, sẽ có một thành viên nhờ tài năng nổi trội hay nhan sắc hơn người là “con át chủ bài” được công ty chủ quản o bế, tập trung chăm lo hơn. Cũng bởi vậy, họ trở thành gương mặt được nhiều fan yêu mến và quan tâm hơn các thành viên khác. Chính sự khác biệt này đã vô tình khiến họ đôi khi trở thành đối tượng bị đổ lỗi mỗi khi các thành viên còn lại bị đối xử bất công một cách oan uổng.

Jennie ( Black Pink)

Vốn là nhân tố được YG tập trung quảng bá nhất trong BLACKPINK từ khi còn chưa ra mắt, Jennie được không ít netizen cho rằng chính là nguyên nhân khiến những thành viên còn lại trong nhóm bị đối xử bất công. Thế nhưng xét một cách công bằng nhất, Jennie cũng là thành viên từng bị đối xử trong nhóm từ trang phục, hình ảnh cho tới những hoạt động cá nhân bị hạn chế. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận vẻ đẹp hấp dẫn cùng tài năng ấn tượng là nhân tố khiến Jennie tự tỏa sáng theo cách của riêng mình và hút fan tới như vậy đó chứ!


Dù trên sân khấu hay tham dự các sự kiện, trang phục của Jennie luôn được chăm chút và tạo được điểm nhấn riêng cho cô nàng hơn các thành viên khác. Chính sự chăm sóc đặc biệt này khiến cô nàng vô tình bị nhiều netizen “ném đá” vì khiến các thành viên bị đối xử bất công hơn.

Suzy ( Miss A)


Nếu là fan của Miss A có lẽ không ít fan là không biết, Min mới từng là thành viên được JYP o bế và phát triển sự nghiệp khi nhóm mới thành lập nhờ khả năng vũ đạo, giọng ca nội lực. Tuy nhiên thành công quá vang dội của Suzy khi hoạt động solo đã “nhấn chìm” tất cả. Sự tồn tại của 3 thành viên trong miss A hoàn toàn bị lu mờ bởi “Tình đầu quốc dân”. Để rồi khi miss A tan rã năm 2017, công chúng không khỏi tức giận, trách móc JYP đã không thể giúp các thành viên phát triển đồng đều để nhóm có nền tảng vững chắc và phát triển lâu dài hơn.

Ngay từ khi ra mắt, Miss A từng được kì vọng sẽ trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám của Kpop vì sở hữu dàn thành viên đồng đều về tài năng lẫn ngoại hình.


Thế nhưng chính sự nổi tiếng của Suzy đã vô tình khiến làm lu mờ các thành viên khác một cách đầy tiếc nuối.

(Nguồn: Thethaovanhoa.vn)

Source : v.kpopline.com