Dù kém tiếng Anh nhất nhóm nhưng Jisoo lại rất chăm viết caption bằng ngoại ngữ, cứ như bộ trưởng bộ phát ngôn của BLACKPINK

BLACKPINK đã chính thức Mỹ tiến sau lần come back “Kill This Love” vừa qua. Nhắc đến BLACKPINK là các fan Kpop đều phải gật gù công nhận khả năng ngoại ngữ rất tốt của các thành viên trong nhóm khi có Rosé là người Úc, Jennie từng đi du học New Zealand, Lisa có bố người Thuỵ Sĩ và biết kha khá tiếng Anh…

Chỉ duy nhất thành viên Jisoo là bị đánh giá thấp hơn cả về khả năng tiếng Anh so với các chị em trong nhóm. Cô nàng có khả năng nghe tiếng Anh rất tốt nhưng không thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy. Trong các bài phỏng vấn của BLACKPINK tại nước ngoài, Jisoo luôn ngồi yên lặng, cười hoặc chỉ trả lời bằng tiếng Hàn.

Jisoo có thể không nói trôi chảy, thiếu tự tin khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh và chủ yếu toàn nhường cho 2 cô em nói tiếng Anh như gió là Jennie và Rosé. Nhưng đừng đùa với khả năng viết tiếng Anh “không trượt phát nào” của Jisoo nhé!

Tham khảo thêm Jisoo (BLACKPINK) có thật sự kém tiếng Anh đến mức phải ngồi “bất động” khi đi giao lưu tại Mỹ?

Thế nhưng mà trên instagram – nơi các thành viên BLACKPINK dễ giao lưu và gần gũi nhất với các fan thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Thay vì là Jennie, Rosé hay Lisa thì chính Jisoo mới là người chăm đăng ảnh cảm ơn fan quốc tế bằng đủ thứ tiếng, đặc biệt là tiếng Anh.

Jisoo không khác gì bộ trưởng bộ phát ngôn của BLACKPINK trên instagram hết. Sau mỗi đêm concert, Jisoo luôn đăng ảnh cảm ơn fan với hình ảnh và dòng caption dài miên man cảm ơn đủ kiểu rất đẫm lệ…

Không biết là cô nàng tự viết hay có sự trợ giúp của hội chị em hay không? Nhưng nhìn vào cách Jisoo tâm lý, quan tâm và trân trọng fan thế này, bảo sao mà cô nàng không được yêu quý cơ chứ.

Mới đầu chỉ là những bài đăng với dòng caption đơn giản bằng tiếng Anh như thế này…

Cảm ơn nhẹ nhàng với những mẫu câu tiếng Anh dễ ợt!

Thế rồi dần dần, Jisoo bắt đầu phong phú hơn trong cách sử dụng từ ngữ tiếng Anh để cảm ơn fan.

Sau mỗi đêm concert, Jisoo đều đăng ảnh và viết caption bằng tiếng Anh rất dài để thể hiện cảm xúc của mình cũng như cảm ơn fan đã cổ vũ cả nhóm.

Có thể thấy, so với những gì cô nàng thể hiện trong các buổi phỏng vấn tại nước ngoài của BLACKPINK thì những dòng văn này quả là một sự tiến bộ rất lớn.

Thậm chí cô nàng còn “học lỏm” các câu tiếng Đức, tiếng Pháp hay Tây Ban Nha để nịnh các fan tại mỗi nơi BLACKPINK biểu diễn.

Không phải Jennie hay Rosé, Jisoo mới chính là thành viên chăm viết nhất, “nhiều chữ” nhất, viết tình cảm nhất để gửi tới fan sau mỗi buổi concert của BLACKPINK. Quả đúng là chị cả tâm lý của BLACKPINK!

Source : kenh14.vn