Đùi gà 15k, để 1 năm không hỏng bán tràn lan trên mạng: người khen, kẻ chê dở ‘không bao giờ ăn lại’

Trong thời gian gần đây, trên nhiều trang bán hàng online và một số tài khoản facebook xuất hiện một loại đùi gà thu hút rất nhiều người có tên là đùi gà hun khói. Phần quảng cáo cực kỳ “hấp dẫn” từ giá cả đến hạn sử dụng nhanh chóng thu hút sự tò mò của cư dân mạng.

Theo đó, đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, có mức giá rất rẻ, dao động chỉ từ 15k/chiếc. Đặc biệt, theo hạn sử dụng in trên bao bì thì loại đùi gà này có hạn sử dụng lên đến 1 năm.

Loại đùi gà 15k này được đóng gói trong bao bì nilon, hút chân không, trên nhãn có in thông tin bằng tiếng Trung Quốc và có cả tiếng Anh. Phần thịt bên trong được hun khói và tẩm ướp vàng ươm, tạo cảm giác giống với rất nhiều món đồ ăn vặt được bán ở các cổng trường. Với mức giá chỉ 15k/chiếc nhưng người mua hoàn toàn có thể có được những chiếc đùi gà to.

Trong khi có người khen rằng loại đùi gà này “thịt ăn chắc, mềm nhưng không bị bở và vẫn giữ được độ ngọt” (chủ yếu là lời của những người bán hàng) thì phần đông những người đã thử nhận xét như sau:

Tài khoản @ngxngoc… cho biết: “Nó giống mấy mùi mấy cái món ở cổng trường cấp 1 hay bán mà ngày xưa mình hay ăn ấy. Nhưng giờ thì không dám ăn nữa”.

Review của bạn A.N về món này: “Mình có thử 1 lần rồi. Vị tẩm ướp quá đậm mà thịt ăn vừa bở vừa khô. Thật sự không muốn ăn lại lần nào nữa”.

Hiện tại, loại đùi gà này vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý và tò mò của nhiều người bởi mức giá quá rẻ.

Source : kenh14.vn