Được chú ý nhờ ảnh áo dài xinh đẹp, biết nghề nghiệp hiện tại của cô gái này bạn sẽ còn bất ngờ hơn!

Thật không sai khi nói con gái mặc áo dài là “auto” xinh bởi chiếc áo dài luôn là trang phục mang đến cho mọi cô gái sự dịu dàng, kín đáo và cũng không kém phần tinh tế. Ngắm những hình ảnh đằm thắm trong tà áo dài trắng của cô bạn Trần Hiếu Huyền, ai cũng phải thốt lên rằng: Đã xinh rồi, mặc áo dài trắng còn xinh hơn nữa!

Bức ảnh của Hiếu Huyền gây “thương nhớ” cho cộng đồng mạng suốt mấy ngày qua

Bức ảnh Trần Hiếu Huyền khoe nét đẹp đằm thắm cùng nụ cười toả nắng được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ “chóng mặt” trên MXH. Được biết, Huyền chụp bộ ảnh này trước lúc tốt nghiệp đại học.


Vẻ đẹp thanh thoát chẳng khác nào diễn viên của cô nữ sinh.

Không chỉ xinh đẹp, Hiếu Huyền còn là cô sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của ngành Quan hệ quốc tế tại Học Viện Báo chí và Tuyên Truyền Hà Nội.

Cựu sinh viên trường báo sở hữu khá khá giải thưởng về Toán học, Vật lý cũng như những danh hiệu tại một vài cuộc thi sắc đẹp từ những năm học phổ thông. Đồng thời, cô nàng cũng từng đỗ 2 trường Đại học cùng lúc nhưng đã quyết định theo học tại Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền bởi mong muốn được gắn bó với một công việc năng động trong tương lai.


Xinh thế này bảo sao cộng đồng mạng không “dậy sóng” cho được

Hiện tại, Trần Hiếu Huyền đang sống ở Hà Nội và làm việc tại báo Pháp luật. Cô nàng luôn mong muốn sẽ trở thành một biên tập viên giỏi trong tương lai.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp khác của cô nàng Hiếu Huyền:

Selfie đáng yêu quá


Ăn cũng phải đẹp nữa mới được

Đẹp không góc chết là có thật đấy!

Vẻ đẹp đậm chất “điện ảnh” của cô nàng

Cô gái “thanh xuân” trong giấc mơ của mọi chàng trai đây rồi!

Lúc selfie cũng đáng yêu như ai

Mang trang phục dân tộc cũng xinh không kém áo dài.

Source : kenh14.vn