Em gái ruột nói gì khi Hoa Vinh bị gán mác chiêu trò, chảnh khi tuyên bố không hát đám cưới?

Chỉ sau 2 tháng xuất hiện, Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh) đã trở thành hiện tượng mạng được rất nhiều người quan tâm. Lượng người xem livestream của anh chàng luôn đạt con số hàng chục ngàn người, cát-xê tăng lên chóng mặt và Hoa Vinh giờ đây cũng đã chạy show không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp.

Mới đây, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra Hoa Vinh có một cô em gái tên Lê Quỳnh, hay còn được biết đến với nickname Quỳnh Cong. Em gái Hoa Vinh sinh năm 1993, từng là sinh viên Đại học Văn hoá Thể thao & Du lịch. Ở tuổi 25, Lê Quỳnh đã lập gia đình và có hai cậu con trai rất kháu khỉnh.

Chân dung em gái của Hoa Vinh

Cô nàng hiện đã lập gia đình và có hai con trai.

Dù không có các hoạt động nổi trội như anh mình nhưng khi tìm lại những video cũ trên Facebook của cô gái này, nhiều người phát hiện ra Lê Quỳnh cũng sở hữu giọng hát thu hút.

Trong những ngày qua, Hoa Vinh liên tiếp gặp phải nhiều lùm xùm. Từ chuyện hét cát-xê quá cao cho đến tuyên bố sẽ không hát đám cưới. Khi thấy anh mình gặp phải những hiểu lầm không đáng có, Lê Quỳnh đã chia sẻ lại một clip hát live của Hoa Vinh cùng dòng caption: “Thật ra chẳng phải là chảnh như mọi người nghĩ mà chỉ là anh mình không có nhiều bài vui để hát đám cưới. Không lẽ đám cưới mà hát toàn bài chia tay thê lương thì dân tình ném đá nên Hoa Vinh không nhận thì có làm sao đâu ạ. Hic…”

Lê Quỳnh rất ủng hộ và bảo vệ anh mình trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Khoảng thời gian đầu khi Hoa Vinh mới gây chú ý và bị cho là chiêu trò, Lê Quỳnh cũng đã không ngần ngại bênh vực anh trai mình khi phát ngôn: “Chúng tôi chẳng có ekip, chẳng có chiêu trò, cũng không có ai đứng sau chống lưng hay hỗ trợ. Chỉ có sự chăm chỉ tập luyện, đam mê ca hát và quan trọng là sự chân thành, thật thà không giả tạo. Tất cả xuất phát từ lòng yêu nghề, cái nghề mà có thể nói rằng sẽ rất bạc. Nhưng chúng tôi sẽ không lùi bước và sẽ cố gắng hơn nhiều nữa.”

Sau khi phát hiện ra hiện tượng mạng Hoa Vinh cũng có một cô em gái đam mê ca hát, rất nhiều cư dân mạng đang chờ đợi phần kết hợp giữa hai anh em nhà này. Biết đâu sẽ lại thành một hiện tượng mới nữa thì sao?

Source : kenh14.vn