Em gái sinh năm 1994 đăng status kén chồng ‘phải có nhà xe, không yếu sinh lý, ở thành phố lớn’

Cô yêu cầu 11 tiêu chí cho người sẽ làm chồng tương lai khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Mở đầu chia sẻ, cô cho biết, cô có ý định nghiêm túc khi đăng status kén chồng. Cô tự nhận mình có “nhan sắc thu hút”, có hai bằng đại học, thu nhập tương đối, có nhà có xe, nữ công gia chánh giỏi, biết nấu món Tây Ta, có nhiều tài lẻ như đàn hát ngâm thơ, thích chăm sóc gia đình và trẻ nhỏ…

Vì thế, cô cần một người chồng với 11 tiêu chí như bằng đại học, biết nói tiếng Anh, có nhà xe riêng, thu nhập bằng hoặc cao hơn vợ, không yếu sinh lý, nghiêm cấm keo kiệt, không gái gú và phải ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM… Việc đăng status kén chồng xuất phát từ nhu cầu bản thân, không sống ảo, không thích thể hiện. Cô hy vọng trang cá nhân là bước đệm để mình tìm được người trong cuộc nhanh hơn.

Bất ngờ chỉ sau vài ngày đăng tải, dòng nhắn nhủ ấy của cô nhận được 12.000 like, hơn 1.000 chia sẻ cùng hàng trăm bình luận dậy sóng mạng xã hội.

cô gái sinh năm 1994 trở thành tâm điểm của mạng xã hội.Cô gái “điểm mặt chỉ tên” 11 ưu điểm của bản thân, trong đó có rất nhiều điểm hoàn hảo từ hình thức đến học vấn. Về mặt tài chính, cô không ngần ngại khẳng định có tài khoản ngân hàng sắp 9 con số 0 cùng nhà và xe riêng. ….dòng trạng thái của cô gáiKhông ít người đã bày tỏ sự ủng hộ cho hành động dám nghĩ dám làm của cô ngay dưới status của cô. “Vote cho em dám nói lên suy nghĩ, chị chưa dám đăng tin như em thôi chứ ai cũng muốn tìm được người phù hợp. Chúc em sớm có tin vui”, facebooker Lan Anh viết.

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng, cô gái sinh năm 1994 này muốn mượn mạng xã hội để nổi tiếng và cô cũng đề cao bản thân quá. Một số thanh niên nam còn bình luận “sợ” cô vì cô quá tự tin, khoe khoang, ảo…

Không ít bình luận đến từ những bậc nam nhi, họ tỏ ý “sợ” những cô gái quá tự tin. Facebooker Đình Huy cho hay: “Có chọn vợ thì anh em nên tránh những cô nào có đức tính khoe khoang ra, chứ thấy nhiều ông vào ứng tuyển như đúng rồi”.Facebooker Phạm Tú Anh cho rằng: “Với điều kiện với học thức của bạn thì cần gì phải đăng trên cái mạng ảo này, chẳng nhẽ bạn không có người theo đuổi. Xinh đẹp , giỏi giang thì không thiếu”. Cũng có nhiều Facebooker thiếu thành ý khi cho rằng: “Cẩn thận không lại ghét của nào trời trao của ấy”.Liên hệ với cô, cô cho biết: “Phụ nữ hiện đại là phải như vậy. Biết được giá trị của mình ở đâu. Nói được là phải làm được”.

Còn với những phản ứng tiêu cực, cô nói: “Đa phần họ chẳng biết gì về tôi. Tôi không tranh luận với những người không đồng quan điểm và khác tư duy. Nhiều người nói tôi PR để nổi tiếng là sai rồi. Vì tôi đã kinh doanh 2 năm, nếu muốn PR tôi đã làm từ lâu rồi”.

Chủ nhân của status kén chồng đang hot đã nhận được vài trăm lời ứng tuyển và hy vọng sẽ sớm lựa chọn được ý trung nhân.

Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô gái đang gây sốt mạng xã hội này:

Tuy vậy, cô hơi phân vân một chút vì mẹ cô tỏ ra không vui lắm khi con gái mình bị mang ra bàn tán. “Còn lại lúc nào mẹ cũng ủng hộ tôi”, cô nói.cô gái cũng rất xinh đẹp đấyBạn nghĩ sao về cô gái nàykhá năng độngđiệu đàduyên dángBạn nghĩ sao về tiêu chí chọn chồng của cô gái này

*Nhân vật xin được dấu tên

Theo Emdep