EXO không quảng bá trên M!Countdown: Chiến tranh lạnh giữa SM và Mnet bao giờ mới đến hồi kết?

Hôm nay, 2/11, EXO chính thức comeback với full album thứ 5 mang tên “Don’t Mess Up My Tempo” và ca khúc chủ đề “Tempo”. EXO sẽ có sân khấu comeback đầu tiên tại “Music Bank”. Sau đó, nhóm sẽ xuất hiện trên loạt sân khấu âm nhạc cuối tuần khác để quảng bá cho “Tempo”. Tuy nhiên, không hề có tên “M! Countdown” – chương trình âm nhạc của Mnet – trong danh sách sân khấu quảng bá sắp tới của EXO.

EXO sẽ không quảng bá “Tempo” tại M! Countdown

Trước đây, Red Velvet, NCT Dream hay NCT 127 cũng không xuất hiện để quảng bá cho đợt comeback của nhóm. Đó chính là dấu hiệu thể hiện việc SM “cạch mặt” Mnet. Tuy nhiên, vào tuần trước, dù NCT 127 không xuất hiện quảng bá tại M! Countdown nhưng Mnet vẫn trao cúp chiến thắng cho “Regular” của NCT 127.

Động thái này của Mnet đã khiến người hâm mộ tưởng rằng “chiến tranh lạnh” giữa SM và Mnet đã được “hòa hoãn”. Nhưng rồi, việc Mnet chèn ngày công bố đề cử lên trước ngày EXO comeback 1 ngày cũng như SM không cho EXO quảng bá tại M! Countdown lại một lần nữa chứng tỏ cả hai vẫn đang “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.


Liệu “chiến tranh lạnh” giữa SM và Mnet bao giờ mới kết thúc?

Theo kenh14.vn