Giữa tâm bão chỉ trích, Jennie đột nhiên được Netizen Hàn Quốc khen ‘đầu có hình đẹp’

Ai cũng biết, những cô gái có đầu nhỏ, mặt nhỏ nhìn sẽ rất dễ thương và cân đối. Người Châu Á thường có tỉ lệ đầu so với cơ thể lớn hơn người Châu Âu, tuy nhiên, BLACKPINK Jennie là thành viên sở hữu một tỉ lệ cực kỳ đáng ngưỡng mộ với chiếc đầu và gương mặt siêu nhỏ.

Tuy nhiên, lôi hình-cái-đầu ra để khen, có “lố” quá không YG ơi? Thoạt nhìn thì có vẻ như những bình luận trên diễn đàn pann là từ phía fan cuồng của Jennie. Tuy nhiên, YG nổi tiếng với những chiêu trò PR lố bịch nên chúng ta không thể chắc chắn rằng phía công ty này không thả “seeders” vào để cùng nhau “media play”.

Phản ứng của Netizen Hàn khá mâu thuẫn:

1. [+236][-39] Không phải ai cũng nhét được cái từ hoàn hảo dễ dàng thế đâu thớt nha


Dân mạng Hàn ngay lập tức mang tượng đài sắc đẹp Kim Tae Hee để chứng minh rằng từ “hoàn hảo” không nên được sử dụng bừa bãi như thế?

2. [+99][-91] Đầu bạn này cứ giống kiểu Mông Cổ ấy nhỉ

Minh họa phụ nữ Mông Cổ.


3. [+67][-46] Đệ nhất dáng đầu với cả góc mặt nghiêng của Blackpink phải về tay Lisa nè ㅜㅜㅜㅜㅠ huhu xinh lắm.

4. [+63][-24] ?? Đầu Jennie như hình cái chóp ý, dị.

Là sao?


5. [+46][-10] Huhu cạn lời luôn ạ ㅋㅋㅋㅋㅋ hôm MGA bạn ý ngồi ngay trước mặt mình, đoạn có màn hình lớn nên thấy rõ cực luôn, mặt mũi bé tẹo như hạt dẻ mà trông chanh sả vô cùng. Nhìn ảnh fan chụp là thân hình cũng đầy đặn hơn chứ ngoài đời dáng đầu đẹp vô cùng, vai cũng gầy gầy rồi xương quai xanh rõ xinh… idol khác thì khỏe mạnh biết chăm sóc bản thân chứ nhìn Blackpink thì như sinh ra để thành celeb ý

6. [+45][-10] Đầu Jennie tròn vo như hạt đậu, yêu quá.

Theo Pann

Source : kenh14.vn