Góc bóc phốt: Gái xinh không có tiền cũng đặt chụp ảnh cưới gần 4 triệu, khi bị phát hiện lập tức tìm cách chạy trốn

Không có tiền nhưng cô gái vẫn mạnh dạn thuê chụp ảnh cưới. Đến khi bị phát hiện lại một mực biện minh rồi tìm cách bỏ trốn. 

Hết vụ “cô gái không tiền cũng đặt tiệc sinh nhật tới 120 triệu” nổi ầm ỹ, mới đây lại tiếp xuất hiện “girl xinh vào studio thử áo cô dâu, make up, chụp thử mấy tấm rồi cuối cùng chốt câu: “em không có tiền bị người ta xúi làm”.

Chân dung cô dâu lừa chủ tiệm chụp ảnh cưới. 

Cụ thể, chủ tiệm chụp ảnh cưới chia sẻ:

“Cuối năm còn bị gạt tức quá! 

Cô dâu nói cô ấy tên Ngọc. Năm nay 18 tuổi, đám hỏi năm 17 tuổi. Chồng ở Kiên Giang. Năm nay đám cưới. Nhà ở Phù Đổng. Vô thuê đồ, thử khoảng 10 cái. Cô gái đặt thuê 4 cái. Thuê mình về Kiên Giang trang điểm cô dâu. Ghi hoá đơn đàng hoàng. Cô dâu đòi chụp ảnh cổng mình đồng ý. Trang điểm xong cô ấy bảo đợi chút chồng qua. Đợi hoài không thấy mình bảo cô dâu điện thoại cho chồng đi. 

Cô dâu bảo là không có số. Vậy mà lúc sau lại mượn điện thoại làm bộ nói chuyện với ai không biết. Rồi nói chồng đòi chụp chợ bông.

Hóa đơn chụp ảnh và thuê đồ của cô dâu. 

Hỏi chồng sao không lại thử vest, sao chụp được. Cô dâu kêu chồng có sẵn vest rồi. Mình cũng thấy nghi nghi mà thôi khách thì mình chiều khách thôi.

Chở cô dâu lại chợ bông, chạy vòng vòng không gặp, cô dâu lại bảo chồng bị lạc đường. Kêu chở ra Cầu Bắc kiếm chồng. Trời ơi, chở ra Cầu Bắc luôn mới ghê.

Chở chỗ nào cô dâu cũng nói cảnh đẹp, chụp em vài tấm hình trước đi anh. Em mình thấy đâu có chú rễ đâu nên không chịu chụp.

Về nói chuyện rõ ràng thì cô dâu nói bị người khác bảo lại phá tiệm. Rồi nói 14 tuổi, bị thần kinh…..Còn chuẩn bị tinh thần chạy trốn nữa chứ.

Cuối năm bị cái cú này coi như xả xui.”

Kèm theo dòng chia sẻ, chủ tiệm còn đăng tải lên trang cá nhân đoạn tranh luận giữa cô dâu và chủ tiệm chụp ảnh cưới.

Đoạn clip tranh luận giữa cô dâu và chủ tiệm. 

Không ngừng biện minh cho hành động của mình. 

Chia sẻ của chủ tiệm chụp ảnh cưới sau khi được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn đều không tin nổi một cô gái 14 tuổi đã có thể đi lửa đảo một cách trắng trợn thế này.

Nick nam Nguyễn Hồng Ngọc bình luận: “Mới 14 tuổi quá xảo quyệt. Cái xem tronh clip nó cứ đòi điện thoại hay ra ngoài nhìn là biết ngay em ý muốn tẩu thoát. Con nít ranh 14 tuổi đòi lấy lấy chồng chồng, nghe câu chuyện lấy chồng là hoang mang không tin được rồi. Mong Công An vào cuộc mà xử lý thích đáng, không răn đe đúng mực kịp thời thì với cái tình trạng này bọn trẻ dạo giờ càng ngày càng táo tợn.” 

Ý kiến của cộng đồng mạng. 

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng cách làm việc của chủ tiệm chụp ảnh cưới không hợp lý bởi trước đó nên yêu cầu cô dâu đặt cọc trước khi trang điểm và chụp ảnh.

“Hai vợ chồng mình chụp ảnh cưới làm hợp đồng đã cọc 500 nghìn cho bộ ảnh 3,5 triệu. Hôm đến make phải cọc thêm ít nhất 1 triệu nữa. Tự dưng đâu ra làm hợp đồng mà cho thuê chụp các kiểu lại chả lấy đồng nào”, Thạch Thảo Phan

Theo we25