Góc nhặt sạn ‘Gia Đình Là Số 1 phần 2’: Lam Chi viết chữ kiểu người lớn, Tâm Anh bỗng hóa thần đồng?

Sau một thời gian khá dài cố gắng hoàn thiện nội dung để làm hài lòng khán giả, cuối cùng bộ phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 cũng dần nhận được những phản hồi tích cực. Thế nhưng, ekip chớ vội mừng bởi trong những tập mới nhất, khán giả lại tinh ý phát hiện ra một “rổ sạn” kìa!

Lam Chi viết chữ kiểu người lớn

Trong tập 21, cả gia đình Lam Chi (Bảo Ngọc) có dịp về quê ăn Trung Thu cùng cả dòng họ. Trước khi ra khỏi nhà, “má thiên hạ” đã cẩn thận ghi ra giấy nhớ những bức “tâm thư” đầy chất dọa dẫm của mình gửi đến “đồ đáng ghét” Tâm Anh (Thanh Hà) bởi Lam Chi vốn đoán được chuyện Tâm Anh sẽ lén vào phòng và uống sữa của mình.

Lam Chi cẩn thận để lại tâm thư của mình trên bình sữa…


Trước cửa phòng

Vấn đề vốn chẳng có gì to tát nếu như bút tích trên những bức “tâm thư” là nét chữ của trẻ nhỏ. Thế nhưng chỉ cần nhìn sơ qua khán giả cũng thừa sức để nhận ra, tất cả những mẩu ghi chú của Lam Chi đều do người lớn viết. Nét chữ nguệch ngoạc, liên tục viết in hoa lại thêm một số từ viết tắt, chắc chắn đây không thể là cách viết của một đứa trẻ vừa mới vào lớp một.

Nét chữ nguệch ngoạc


Đã vậy còn viết tắt

Và chữ thì rất xấu

Tâm Anh là thần đồng?


Trong khi nét chữ của Lam Chi xấu đến mức… ma chê quỷ hờn thì Tâm Anh lại là đích thị là thần đồng chính hiệu khi đủ sức để đọc và hiểu hết những dòng “tâm thư” của cô chủ nhỏ. Mới lên thành phố hơn một tháng, bắt đầu đi học được vài ba ngày, trước đó chưa từng quen với các con chữ, ấy vậy mà Tâm Anh có thể đọc lưu loát, gọi cô bé là thần đồng cũng chẳng oan.

Tâm Anh đọc rất lưu loát

Trong khi mới đi học chưa đầy một tháng

Chẳng có gì trên đời hoàn hảo, Gia Đình Là Số 1 phần 2 cũng vậy. Thế nhưng chỉ cần ekip để tâm hơn một chút thì những hạt sạn đáng tiếc này sẽ chẳng thể xuất hiện.

Bộ phim đang được phát sóng vào lúc 20h trên kênh HTV7, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Source : kenh14.vn