GOT7 và các khách mời xuất hiện trong Preview của Running man tập 417

Sau dàn khách mời nổi tiếng xuất hiện trong Running man tập 416 đến lượt nhóm nhạc nam đình đám GOT7 sẽ tham gia trong tập tới. Sau tập 416, SBS đã tung Preview về các khách mời sẽ xuất hiện trong Running man tập 417 bao gồm Mark ,JB, Jackson, Jinyoung, Youngjae, BamBam, Yugyeom ( GOT7), J-Black, MMary, Yoo Seung Ok.

GOT7 xuất hiện với đầy đủ các thành viên trên Running man

Khởi đầu tập 417 sẽ là sự xuất hiện của chiếc vali ‘thần thoai’ khi các thành viên nhận một nhiệm vụ phải chuyển nó đến một địa điểm xác định trong vòng 6 giờ đồng hồ. Và sau đó là hình ảnh các thành viên bị tấn công bởi những chiếc vòng bay như flycam. Cùng đó là dòng chú thích sẽ không ai có thể rời khỏi cho đến khi nhiệm vụ hoàn thành.

GOT7 xuất hiện với đầy đủ các thành viên trên Running man
GOT7 xuất hiện với đầy đủ các thành viên trên Running man

Sau đó là sự xuất hiện của nhóm nhạc nổi tiếng GOT7 và cặp vợ chồng thánh nhảy J-Black và MMary cũng nữ người mẫu gym Yoo Seung Ok. Và những phần chơi tiếp theo chắc hẳn sẽ vô cùng đa dạng từ nhảy cho đến những phần chơi liên quan đến fitness, thể hình.


Trước đó các thành viên Got đã từng xuất hiện trong Running man tập 272  ( tập đặc biêt 100 vs 100), trong tập này Jacson và Mark đã mang lại phần trình diễn vô cùng tuyệt vời. Thêm vào đó là tập 316 với màn đuổi bắt các thành viên Running man vượt ngục. Đây cũng là một trong những tập đáng nhớ và khá vui vẻ.

Sự xuất hiện của GOT7 trong Running man lần này không chỉ khiến cho các thành viên Running man và khách mời chờ đợi mà các Fan của Running man cũng ngóng chờ nhóm nhạc thần tương thể hiện sự quyến rũ của mình.

THEO RUNNINGMAN7102.COM