Thêm hai câu chuyện bi hài khi gia nhập SM: Người tưởng là công ty lừa đảo, kẻ bị dí đến tận nhà

Trong chương trình “Happy Together” gần đây, hai thành viên của EXO là Baekhyun và Sehun đã chia sẻ câu chuyện họ đã được SM tìm thấy trong hoàn cảnh nào và gia nhập SM ra sao. Câu chuyện của họ khiến khách mời và khán giả cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Baekhyun nói: “Tôi gia nhập SM khá trễ, lúc đó tôi 20 tuổi và đang học đại học. Một lần ở sân trường, khi tôi đang cầm tờ giấy bài hát và làm ấm giọng thì bỗng có người vỗ vào vai tôi. Tôi quay lại và nhận được câu hỏi: “Bạn có thích thú với việc trở thành người nổi tiếng không?”. Lúc đó, tôi thật sự nghĩ người này là kẻ lừa đảo vì khi còn ở trường trung học, tôi đã được mời đi cast nhiều lần nhưng đều bị bắt đóng phí 3 triệu won (hơn 60 triệu đồng) với lí do là để luyện tập”.

Anh kể thêm: “Từ những kinh nghiệm tích luỹ từ trước, tôi đã nghi ngờ và hỏi người này: “Anh đến từ công ty nào vậy?”. Tuy nhiên, người này chỉ đáp lại: “Bạn không cần biết điều đó. Hãy cho tôi số điện thoại của bạn”. Tối cùng ngày, tôi nhận được cuộc gọi mời đi cast từ SM. Lúc này, tôi nghĩ đây chắc lại là trò lừa đảo vì không thể nào có chuyện SM gọi cho tôi. Sau khi lên mạng tra cứu kĩ địa chỉ của SM và xác nhận lại, tôi quyết định tham gia buổi tuyển chọn của SM và sau đó trở thành thực tập sinh của công ty này”.

Ban đầu, Baekhyun không tin mình được SM mời đi cast vì trước đó đã gặp một số trường hợp lừa đảo gần giống kiểu này


Sehun cũng tiết lộ câu chuyện gia nhập SM của mình: “Chuyện này đã xảy ra khi tôi chỉ mới học cấp một. Lúc đó, khi tôi ăn xong bánh gạo cay rồi định ra về thì một vài người phụ nữ chạy lại gần tôi nói: “Này cậu nhóc kia, chờ chút đã”. Sau đó, họ dúi vào tay tôi tấm card visit rồi đòi xin số điện thoại của mẹ tôi”.

Anh chia sẻ thêm: “Vì là một đứa trẻ biết vâng lời nên tôi đáp lại: “Mẹ tôi dặn là không được đưa số điện thoại của mình cho bất kì người nào lạ hết”. Dù đã nói như vậy nhưng tôi vẫn bị những người này dí theo đến tận nhà. Cuối cùng tôi đành phải cho họ số điện thoại của mẹ mình. Sau đó, họ có liên lạc với mẹ tôi và từ đó, tôi đã trở thành thực tập sinh của SM và ra mắt trong EXO”.

Sehun từng bị người lạ đòi xin số điện thoại của mẹ mình và bị dí đến tận nhà khi lọt vào “mắt xanh” của SM

Nguồn tham khảo: KM


Source : kenh14.vn