Hậu scandal tố giật chồng, em gái Công Vinh lại bị chửi thậm tệ khi đăng ảnh thân mật với “người ấy”?

Từng gây ồn ào với tin đồn giật chồng, em gái Công Vinh tiếp tục đăng ảnh tình tứ bên bạn trai và nhận cái kết cay đắng.

Trước đó, em gái Công Vinh là Khánh Chi được biết đến là hot girl khá có tiếng ở Hà Nội, cùng thời với Hoàng Thùy Linh, Mi Vân… Trong khi tên tuổi đang “phủ sóng” trên các trang mạng xã hội thì bất ngờ tháng 7/ 2014, Khánh Chi kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi làm trong ngành xây dựng và có cô con gái Ruby (sinh năm 2015).

Em gái Khánh Chi của Công Vinh

Khi đó, cô tuyên bố không tham gia showbiz mà làm việc cho một cơ quan nhà nước. Tuy vậy, một thời gian sau hai người chia tay trong im lặng.

Hot girl đời đầu của giới trẻ Việt

Thời điểm đó, một người phụ nữ có nickname LindaN liên tục  đăng ảnh kèm bài viết tố hot girl Khánh Chi giật chồng. Theo tiết lộ của bạn bè người phụ nữ này, Khánh Chi sang Singapore làm việc trong một quán bar mấy tháng nay. Tại đây, em gái Công Vinh quen và có quan hệ tình cảm với người đàn ông tên N. Người vợ còn tố Khánh Chi cố tình “khiêu khích” khi đăng tải những hình ảnh hạnh phúc cùng những món quà người tình tặng trên trang cá nhân.

Từng có người phụ nữ tố cáo Khanh Chi giật chồng

Mới đây nhất, Khánh Chi tiếp tục đăng ảnh tình tứ với “người ấy”, Linda N cũng bức xúc đầy ẩn ý. Theo đó, Linda N chửi bới khá thậm tệ người phụ nữ “cướp chồng” của cô. Dù không chỉ đích danh ai nhưng nhiều bạn bè vẫn cho rằng Linda đang nói đến Khánh Chi?

Cô tiếp tục đăng ảnh hạnh phúc bên “người ấy”

Linda N bóng gió ẩn ý

Cả hai khá bức xúc trên trang cá nhân, nhưng Khánh Chi vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này

Nicknam Linda N và bạn bè đăng ảnh Khánh Chi và ám chỉ cô là người phụ nữ giật chồng kia?

Em gái cựu tuyển thủ Công Vinh chưa hề lên tiếng về vụ việc này.

Khánh Chi hiện sống tại Singapore

Theo we25