H’Hen Niê vừa đăng quang đã gây tranh cãi, nhìn ảnh tốt nghiệp thì đố ai nhận ra

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi đang ngồi trên ghế nhà trường gây bất ngờ.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê đã bất ngờ vượt qua hàng chục người đẹp khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô cũng trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên giành được vương miện cao quý này. Tuy nhiên, nhan sắc của Tân Hoa hậu nhận được ý kiến khen chê trái chiều. Mới đây, bức ảnh chụp ảnh tốt nghiệp THCS của H’Hen Niê được tung lên mạng gây chú ý cho khán giả.

hen nie (5) (Custom)H’Hen Niê tỏa sáng trong đêm chung kết HHHV 2017

hen nie (14) (Custom)Bố mẹ Tân Hoa hậu tự hào khoe bằng tốt nghiệp THCS của con gái. Theo đó, H’Hen Niê tốt nghiệp cấp 2 loại khá vào năm 2007.

hen nie (2) (Custom)Nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ở thời điểm đó vẫn chưa thực sự nổi bật, khuôn mặt ngây thơ, bầu bĩnh hơn hiện tại

hen nie (15) (Custom)H’Hen Niê (váy xanh) khi còn nhỏ

hen nie (1) (Custom)   

hen nie (7) (Custom)So với quá khứ, có thể nói H’Hen Niê đã dậy thì quá thành công

hen nie (3) (Custom)   Nhan sắc vượt mặt hàng loạt mỹ nhân khác để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp 

hen nie (6) (Custom)Được biết, gia đình H’Hen Niê từng muốn cô bỏ học về lấy chồng khi người đẹp vừa học xong lớp 12. Tuy nhiên cô đã lẳng lặng đi thi và đỗ vào trường Cao đẳng, tiếp tục việc học hành dù trái ý bố mẹ

hen nie (13) (Custom)Người đẹp chia sẻ: “Riêng tôi, tôi muốn vươn xa hơn, tôi đã tự cho mình những định hướng, tôi ao ước được đi học và ngày hôm nay tôi rất tự hào về những điều mình đã làm. Tôi vẫn tin rằng khi mình ao ước điều gì thì điều đó sẽ đến với mình và mình cần ước những điều tích cực nhất”.

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: blogtamsu.vn