Hình ảnh gây ám ảnh nhất Facebook hôm nay: Căn nhà ‘thất thủ’ vì bị gián tấn công sau mưa

Có những nỗi sợ sẽ trở thành huyền thoại và đồng hành cùng bạn đến cuối đời. Ngoài sợ chó ra thì gián xứng đáng là con vật gây thất kinh hồn vía cho rất nhiều người. Sẽ rao sao nếu vừa mở mắt ra bạn thấy mình đang đứng trong một căn nhà ngập ngụa gián? Gián túa ta từ các lỗ hổng trong vách tường ẩm mốc còn đông hơn cả quân Nguyên?

Chắc xỉu tại chỗ, “vote” đốt nhà, chạy ngay đi… là những câu trả lời của dân tình sợ gián.Và cả tượng đó không còn trong cơn ác mộng, nó đã bước ra đời thực sau khi cô bạn Tĩnh Dân đăng tấm ảnh nhà mình bị gián tấn công sau cơn mưa vào trong một group kín. Bức ảnh nhận được hơn 6k like và rất nhiều bình luận chia sẻ, dĩ nhiên toàn là bình luận sợ hãi thôi.

“Chọc mù mắt tui đi”.

Có một thứ còn đáng sợ hơn phim kinh dị, đó là gián.

Căn nhà thất thủ hoàn toàn.

Ai cứu tôi với.

Hội sợ gián lập tức “điểm danh” bên dưới bức ảnh. Dưới đây là cảm xúc của người xem khi lướt qua cảnh gián tấn công căn nhà trong 1 đêm mưa.

Thuỳ Phạm: “Mình con gái chỉ cần nhìn thấy 1, 2 con gián là khóc hét lên người run bần bật rồi. Nếu nhìn thấy kiểu này chắc mình khóc ngất quá”.

Vũ Văn Thắng: “Sợ quá. Nhà tớ mà như vậy, tớ bỏ ngay chứ chẳng ở nổi đâu. Sợ gián từ bé rồi”.

Khánh Cận: “Thớt ơi, không nên đạp bằng chân như thế nhé. Ấu trùng của nó dính đầy ở dép, mốt nó nở ra còn nhìu hơn, tốt nhất dùng bình xịt mà xịt đạp đạp thì chúng nó càng ngày càng đông”.

Hãy nói cảm nhận của bạn nếu chẳng may đứng trước cảnh tượng này!

Source : kenh14.vn