Hình ảnh hiện tại của bé trai sơ sinh đẹp từ trứng nước: Càng lớn diện mạo càng đổi khác

Cách đây không lâu, dân mạng bất ngờ phát sốt trước hình ảnh em bé sơ sinh đẹp từ trong trứng nước với mắt hai mí, mũi cao, khuôn miệng xinh xắn…Thời điểm đó, ai cũng dành những lời xuýt xoa, trầm trồ cho cả bé trai và người đàn ông được cho là bố đứa bé. Với bức ảnh người đàn ông đẹp trai bế cậu bé, nhiều thông tin cho rằng bố của bé trai “mỹ nam” kể trên là một bác sĩ.

Sau khi tìm hiểu, được biết đây là em bé sinh non khi mới 7 tháng tuổi. Ba mẹ em đều là những mỹ nam, mỹ nữ với vẻ ngoài hoàn hảo nhưng chưa từng được dân mạng biết đến. Chính vì vậy sau sự nổi tiếng của con trai, các thành viên trong gia đình bỗng chốc được quan tâm với hàng chục nghìn lượt follow trên các tài khoản mạng xã hội. Đây cũng chính là nơi ba mẹ cậu bé đẹp trai từ trong trứng cập nhật hình ảnh con trai mỗi ngày để thỏa mãn sự quan tâm của những người luôn yêu quý và dõi theo cậu bé.


Cậu bé với vẻ ngoài hoàn mỹ ngay từ khi lọt lòng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ

Không những thế cha của em cũng là cực phẩm khiến chị em phải xốn xang

Đây chính là hình ảnh hiện tại của cậu bé từng gây bão mạng ngay từ khi lọt lòng

Hiện tại, em bé nổi tiếng ngay khi vừa lọt lòng đã được 10 tháng tuổi. Mặc dù được sinh non nhưng cậu bé vẫn phát triển hoàn toàn bình thường như những đứa trẻ khác, duy chỉ có vẻ đẹp mỹ nam là không hề thay đổi.


Đôi mắt đen, to và biểu cảm cưng hết nấc của bé chắc chắn đã “đốn tim” nhiều người

So với lúc mới sinh, cậu bé đã bụ bẫm hơn rất nhiều

Cậu bé từng gây bão mạng ngày nào khiến nhiều người không khỏi tò mò với hình ảnh mới nhất

Cậu bé hiện đã biết bò

Vẻ đẹp mỹ nam này nhanh chóng khiến cậu bé trở thành tâm điểm truyền thông cho dù vừa mới lọt lòng được ít ngày


Nhiều người tin rằng cậu bé sẽ là một mỹ nam trong tương lai

Mới đây cậu bé đặc biệt này được chụp ảnh cùng mẹ

Trước đó, khoảng giữa tháng 12-2017, hình ảnh em bé sơ sinh “đẹp từ trong trứng” gây bão trên mạng xã hội ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong bức ảnh được chụp lúc mới chào đời, gương mặt của em bé sở hữu những đường nét rất cuốn hút và ấn tượng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Source : khimoc.xyz