Hoài niệm quá khứ trước nhan sắc thời thanh tân rực rỡ của dàn mỹ nhân Hong Kong một thời ‘khuynh đảo’ Châu Á

Nhắc đến những sao nữ Hong Kong thập niên 80, 90, tất cả họ đều là nữ thần “vạn người mê”. Ở thời đại không có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh sửa ảnh, những bức ảnh mà họ chụp đều rất thật. Nhờ có phần mềm khôi phục ảnh, netizen có thể thấy được rõ nét nhất phong thái năm đó của những mỹ nhân này. Trong hình là Lâm Thanh Hà và Chung Sở Hồng, họ từng là nữ thần của nhiều năm về trước, một người mang vẻ đẹp kinh diễm, một người mang vẻ đẹp thoát tục.

2 đại mỹ nhân Dương Tử Quỳnh và Lý Gia Hân cùng chung một bức hình, nụ cười của họ như ánh dương ấm áp. Ở cái thời không có chỉnh sửa ảnh, họ chỉ cần trang điểm một chút thôi cũng đã trở nên khuynh quốc khuynh thành rồi.

Khâu Thục Trinh trẻ trung và cũng không kém phần tinh tế đứng cạnh một Trương Mẫn quyến rũ mê người.

Lý Gia Hân với mái tóc ngắn, sơ mi trắng mang đến một vẻ đẹp thanh tân thoát tục. Còn Vương Tổ Hiền với mái tóc dài, váy màu đen, nụ cười nhẹ nhàng ấy cũng đủ lay động lòng người.

Một Chung Sở Hồng nhẹ nhàng và một Trương Mạn Ngọc quyến rũ, hai người cùng chung khung hình tạo nên một sự hoàn hảo không thể phủ nhận.

Trương Mạn Ngọc và Vương Tổ Hiền, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười!

Một trong những bức ảnh kinh điển với sự góp mặt của 3 nữ thần là Lâm Thanh Hà, Chung Sở Hồng và Trương Mẫn.

Vương Tổ Hiền ôn nhu dịu dàng, Củng Lợi tuy không có nhan sắc kinh diễm nhưng lại có khí chất hơn người, còn Mai Diễm Phương thì chỉ mỉm cười thôi cũng khiến vạn người mê.

Không cần ăn mặc và trang điểm cầu kỳ, Trương Mẫn, Vương Tổ Hiền và Dương Tử Quỳnh vẫn đẹp vô cùng.

Lý Gia Hân, Trương Mẫn và Vương Tổ Hiền cùng chung khung hình. Một người quyến rũ, một người thanh lịch, một người dịu dàng, mỗi người có một vẻ đẹp riêng.

Ôn Bích Hà ôn nhu đoan trang, Chu Ân rạng rỡ đầy sức sống.

Để ca ngợi vẻ đẹp của Quan Chi Lâm, “thiên vương” Lưu Đức Hoa từng nói: “Quan Chi Lâm là người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng gặp”.

Dàn mỹ nhân của “Đại thời đại” cùng chụp chung. Lam Khiết Anh, Quách Ái Minh, Lý Lệ Trân và Châu Huệ Mẫn thật sự rất đẹp.

Thành Long rất có duyên với các mỹ nhân, như Chu Ân, Khâu Thục Trinh và Viên Vịnh Nghi chẳng hạn.

Nguồn: QQ

Source : kenh14.vn