iKON Bobby và B.I cùng Seungri Bigbang nhận nhiều lời khen sau màn trình diễn đầy muối tại Running man

Với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng như iKON, Seungri ( Bigbang), Sunmi… kèm theo những điệu nhảy tuyệt vời khiến cho Running man tập 416 và tập 417 sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Sự xuất hiện của các Idol nổi tiếng như iKON Bobby và B.I, Seungri ( Bigbang), Sumi cùng các khách mời trong Running man tập 416

Với sự xuất hiện của Seungri của Bigbang, iKON Bobby và B.I cùng nữ ca sĩ nổi tiếng Sunmi và một số khách nữ đang nổi như Jimin, Lee Elijah…cũng khiến cho Running tập 416 trở nên vô cùng hấp dẫn. Thêm vào đó, với những ca khúc và điệu nhảy tuyệt vời  đến từ B.I và Bobby hay Seungri càng khiến cho Running man tập này trở nên hấp dẫn.

Tuy Rating Running man tập này giảm khá mạnh xuống 7.3% ( giảm 0.7% so với tập 415) có lẽ là điều khá bất ngờ. Tuy vậy, tập 417 dự kiến sẽ ‘xôm’ trở lại khi các thành viên bắt đầu vào màn đấu vui vẻ.


Sau đây, là một số bình luận của Netizen về màn trình diễn của các khách mời đặc biệt là phần nhảy của BI, Bobby và Seungri

Running Man Seungri x Sunmi x BI, siêu hài hước khi họ chỉ mới tham gia mở màn khi dàn khách mời Running man xuất hiện

[+167, -6] Bobby và B.I thực sự rất hài hước.Bobby thì thực sự dễ thương trong khi B.I thì quá đẹp trai luôn. iKON đang giết chết tôi này. Họ thậm chí nhảy rất tốt.


[+101, -2] Kĩ năng giải trí của Seungri thực sự quá đỉnh. iKON đang ‘killing me’ . Tiiu thực sự thích họ và điệu nhảy gashina của B.I thực sự rất sexy.

[+63, -2] Thật mừng khi nhìn thấy cả Bobby và Gashina của B.I. Và phải công nhận rằng gashina của BI thật quá đỉnh.

[+54, -2] Ôi ! Gashina của BI ㅜㅜㅜㅜ Tôi chết mất vì anh ấy quá cute ㅜㅜㅜㅜㅜ

[+50, -1] Bobby thực sự rất đẽ thương ㅠㅠ Điệu nhảy của B.I cũng vậyㅋㅋㅋ

Nguồn : ddoboja


Theo runningman7102.com