IU đồng ý tiếp tục ký hợp đồng với KakaoM sau 10 năm gắn bó, và chỉ ra DUY NHẤT một điều kiện khiến ai cũng phải choáng váng!

Thì ra đây là nhân cách thực sự của cô nàng mà ít ai có thể biết được.

IU đã quyết định tái ký hợp đồng với Kakao M (tiền thân là LOEN) sau khoảng thời gian hơn 10 năm gắn bó. IU đã đầu quân cho phía LOEN Entertainment từ năm 2008.

Khi cô nàng ra quyết định gia hạn thì đã có một yêu cầu trong điều khoản của hợp đồng. Thật cảm động khi biết rằng yêu cầu đó không phải một studio mới hay tăng thêm phần trăm lợi nhuận về phía mình mà là .. một sự đảm bảo về công việc ổn định cho những nhân viên đã cùng IU gắn bó trong suốt một thời gian dài vừa qua.

“Tôi muốn tiếp tục làm việc với những nhân viên giống như gia đình của tôi vậy. Tiếp tục làm việc và tăng lương cho họ”. – IU


Những nghệ sỹ khi gia hạn hợp đồng thường kiếm được nhiều hơn rất nhiều từ lợi nhuận bên phía công ty thế nhưng IU đã bỏ hết quyền lợi của mình và chỉ nghĩ đến lợi ích của nhân viên những người đã và đang làm việc cùng cô.

“Tôi không cần thanh toán cho hợp đồng hay tăng lợi nhuận của mình. Thay vào đó, hãy đảm bảo việc làm và tăng lương cho hơn 40 nhân viên của tôi những người đang chịu những áp lực khi làm việc trong ngành công nghiệp khắc nghiệt này”. – IU

Trước điều này, netizen cảm thấy vô cùng cảm động khi nhìn thấy cách mà IU quan tâm đến staff của mình những người như gia đình thứ hai của cô. Cộng đồng mạng khen ngợi về lòng trung thành và dũng cảm của IU, có nhiều người còn ghen tỵ với cả những nhân viên của cô nàng.

– Cô ấy là người biết cho và nhận. Những người như cô ấy cần phải được thành công.


– Tôi không phải fan của IU nhưng một người tuyệt vời như vậy cần được tôn trọng.

– Những idol khác chỉ nghĩ đến lợi ích của mình khi thành công nhưng IU đã cho đi và cảm ơn tất cả nhân viên của cô ấy. Có vẻ như cô ấy cũng muốn staff của mình được đãi ngộ tốt. Tôi nhớ là IU thậm chí đã từng dẫn theo cả staff đến một lễ trao giải.

– Những nhân viên thực sự được trả lương rất “bèo”. Mình cá là nhân viên của IU sẽ cảm động lắm khi thấy cô ấy nghĩ cho họ như vậy.

– Không phải ai giàu cũng như vậy đâu… Những người biết cách sử dụng tiền cho mục đích tốt và ý nghĩa thì mới đáng là giàu có.

– Cô ấy là thần tượng của tôi.


Đây không phải lần đầu IU thể hiện tình yêu của mình với nhân viên của cô. Cô nàng đã hát tặng tại đám cưới của vũ công phụ họa cho mình không ít lần.

Nhân viên của IU cũng liên tục ca ngợi đạo đức nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của cô và khẳng định cô nàng chính là “nữ thần” và “dancing Queen”!

“IU tập luyện với ban nhạc ít nhất bốn lần một tuần, việc đó thực sự rất điên rồ. Cô đã hát không ngừng trong sáu giờ liền nên những màn trình diễn của cô thực sự rất hoàn hảo.

Về phần trình diễn của mình, IU coi các buổi tập luyện vũ đạo của mình như bài tập thể dục trong vòng 3 giờ đồng hồ. Cô ấy không hề tỏ ra là đạt đến giới hạn khả năng của mình mà cứ tiếp tục chịu đựng nó. Đó chắc hẳn là lý do cô ấy được mệnh danh là “nữ thần dancing” và “dancing Queen” – nhân viên của IU chia sẻ.

Nguồn: KoreabooTP

Source : v.kpopline.com