Jo In Sung bóc chuyện du lịch với hội tài tử: Lee Kwang Soo lố nhất, D.O. (EXO) ghét làm một điều

Trong giới showbiz Hàn, hội bạn thân tài tử đình đám bao gồm Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin, Song Joong Ki, Bae Seong Woo… vô cùng nổi tiếng. Họ thường xuyên cùng nhau tụ họp để uống rượu, tâm sự mỏng và thậm chí còn du lịch cùng nhau. Trong chương trình “Radio Star” mới đây nhất, Jo In Sung đã tiết lộ toàn bộ câu chuyện đi du lịch với hội tài tử. Đặc biệt, 2 thành viên D.O. (EXO) và Lee Kwang Soo bị Jo In Sung “bóc mẽ” hết thói quen khi du lịch. Đây cũng là đặc điểm khiến Jo In Sung cảm thấy khó khăn khi đi du lịch cùng 2 nhân vật này.

“Chúng tôi đều thích du lịch và có cùng khẩu vị trong ăn uống, nhưng lại khác nhau ở những chi tiết đặc biệt”, Jo In Sung mở đầu câu chuyện. Nam tài tử “Gió mùa đông năm ấy” đặc biệt thích đi bộ và có thể đi bộ hàng nghìn bước để hưởng thụ không khí, ngắm nghía cảnh vật, tuy nhiên D.O. thì không.

“Nếu tôi đi du lịch cùng Bae Seong Woo, chúng tôi đều thích đi bộ. Chúng tôi có thể đi bộ cả ngày. Nhưng D.O. thì ghét đi bộ lắm. Cậu ấy thà đặt chỗ ở một nhà hàng tốt và bắt taxi đến đó còn hơn là đi bộ. Lee Kwang Soo và cậu bé thường đi với nhau”, Jo In Sung tiết lộ.

Không chỉ D.O., Lee Kwang Soo cũng khiến Jo In Sung xấu hổ vì cách ăn mặc khi đi du lịch. Lee Kwang Soo đặc biệt thích nổi bật trong đám đông và muốn được chú ý, chính vì vậy “Hươu” thường xuyên chọn trang phục sặc sỡ, bắt mắt, đúng chất “Hoàng tử châu Á”.

“Cậu ấy mặc trang phục nổi bần bật luôn. Cậu ấy rất nổi ở châu Á, hầu hết người châu Á nào cũng đều biết Lee Kwang Soo. Nhưng cậu ấy luôn mặc quần áo đầy màu sắc, nổi bật. Bộ quần áo của cậu ấy như muốn hét lên câu ‘Tôi là Lee Kwang Soo đây!!!’. Cậu ấy còn đeo khẩu trang nữa”, Jo In Sung trăn trở. Lời chia sẻ của Jo In Sung ngay lập tức khiến các MC trong chương trình không nhịn nổi cười. Cha Tae Hyun cũng nhăn mặt xấu hổ thay cho Jo In Sung.


Hội bạn Jo In Sung thường xuyên tụ tập, du lịch cùng nhau

Nguồn: AK

Source : kenh14.vn