Kang Daniel, Jo In Sung và nhiều ngôi sao chọn Running man là chương trình yêu thích

Nhiều người nói rằng Running man đã trở nên nhàm chán nhưng có lẽ sau khi nghe lời phát biểu của nhiều ngôi sao như Kang Daniel và Jo In Sung cùng những Idol khác có lẽ họ sẽ nên nghĩ lại. Mới đây, nhiều ngôi sao đã bình chọn Running man là chương trình họ yêu thích. Thêm vào đó, sự tan rã hay mất mát thành viên của nhiều Show nổi tiếng còn lại cũng khiến cho những khoảnh khắc giữa các thành viên Running man trở nên đáng trân trọng hơn.

Running man trở lại đầy ấn tượng

Vật vã với khó khăn sau khi Gary rời đi, Running man liên tục có những sự thay đổi đội hình với mong muốn tiếp tục tồn tại. Đây cũng là nguyện vọng của các thành viên và được sự đồng ý đó, hai thành viên mới là Yang Se Chan và Jeon So Min đã tham gia Running man.

Tuy không thể nói chương trình đã lấy lại phong độ như ngày xưa nhưng cũng đã khiến cho Running man trở lại là một trong những chương trình nổi bật nhất Hàn Quốc. Theo một thống kê mới đây, Running man là chương trình đạt số lượng người xem VOD lớn nhất vào thứ hai từ 800.000 đến 1 triệu người xem. Thêm vào đó, Running man cũng đạt vị trí thứ 5 trong các chương trình dựa trên tỉ suất người xem ( không bao gồm các chương trình phim truyền hình).


Đây là một điều đáng mừng cho Running man, sau khi thay đổi khung giờ chiếu Running man vẫn giữ được những thứ hạng cao cho mình. Thêm vào đó, cũng nhiều khách mời nổi tiếng chọn Running man là chương trình tỏa sáng hay trở lại.

Kang Daniel, Jo In Sung và nhiều Idol chọn Running man là chương trình yêu thích

Mới đây, Cả Kang Daniel và Jo In sung đã cho biết, chương trình thực tế họ ưa thích nhất là Running man. Đây có lẽ là động lực rất lớn dành cho chương trình, Các thành viên cũng như Fan của Running man.

Kang Daniel, Jo In Sung và nhiều Idol chọn Running man là chương trình yêu thích


Không chỉ hai nam thần trên, nhiều nhóm nhạc như BLACKPINK, Mamammo, GOT7, APINK… cũng chọn Running man là chương trình quảng bá hình ảnh để chuẩn bị cho những lần comeback. Điều này không chỉ chứng tỏ được sự nổi tiếng cũng như sức hút của Running man mà còn minh chứng cho tình cảm của nhiều nhóm nhạc và idol giành cho chương trình.

Theo runningman7102.com