Khách đặt Grab đến Nhà tang lễ dặn mang theo dây chun cột xác, anh xế bủn rủn khi biết sự thật

Nửa đêm nhận được cuốc Grab đặc biệt từ Nhà tang lễ ra nghĩa trang, lại thêm lời nhắn nhủ “mang theo dây chun cột xác, xong việc lĩnh 1 triệu”, phải người yếu tim thì xác định rồi!

Trong thời buổi hiện đại, “xe ôm công nghệ” là dịch vụ tiện ích được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích đáng kể mà loại hình xe ôm này mang lại thì những câu chuyện dở khóc, dở cười của cả khách hàng và tài xế vẫn thường xuyên xảy ra. Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lại xôn xao chuyện 1 nam thanh niên nhận cuốc Grab lúc nửa đêm, rạng sáng từ nhà tang lễ đến nghĩa trang và cái kết “căng đét”.

Với quãng đường này, grab tính phí 73 nghìn, nhưng khách hàng nhắn sẽ trả 1 triệu với yêu cầu đặc biệt

Theo chia sẻ của người đăng tải bài viết, tài xế này nhận được cuốc Grab từ Nhà tang lễ Thanh Nhàn, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội đi đến Nghĩa trang Mai Dịch ở Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Thế nhưng người đặt xe lại nhắn thêm dòng tin gây hoang mang: “Mang theo dây chun, cột 1 cái xác xong việc lĩnh 1 triệu”. Với quãng đường từ nhà tang lễ ra nghĩa trang, Brab tính cước 73 nghìn, nhưng khách hàng nhắn sẽ trả 1 triệu với yêu cầu “có một không hai”.

Sau khi bình tĩnh nhận định sự việc, người tài xế đã xác định người đặt xe đang có ý định không nghiêm túc và có thể giở trò gây nguy hiểm cho mình. Bởi vậy tài xế đã “mạnh dạn” nhắn tin cho khách hàng “trẻ ranh định giở trò cướp giật lúc nửa đêm” thì nhận được dòng tin: “Căng thế anh, em hủy đây anh ghê quá …”

Thậm chí khách hàng còn lưu tên “cướp grab”

Chưa rõ thực hư sự việc như thế nào nhưng đây cũng là 1 lời cảnh tỉnh cho những người tài xế làm việc vào buổi tối. Hiện bài viết này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Ảnh: FB KSC

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn