Khán giả chen lấn, tràn cả lên sân khấu, Trường Giang phản ứng thế nào?

Trước sự cuồng nhiệt, reo hò của 20.000 khán giả tại Kon Tum, Trường Giang trách nhẹ: “Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết“.

Sau vụ ồn ào va chạm giao thông và đi trễ sự kiện 2 tiếng đồng hồ, cuối tuần qua, Trường Giang đã tham gia đêm diễn tại Quảng trường 16/3, Kon Tum. Đây là lần đầu tiên “Mười Khó” xuất hiện biểu diễn phục vụ bà con tại quê nhà của người yêu.

Sự xuất hiện của bạn trai Nhã Phương thu hút sự quan tâm của người dân địa phương. MC La Thoại Phi tiết lộ rằng ngay từ 20h, gần 20.000 người đã ngồi kín khu vực biểu diễn. “Chúng tôi đã dự đoán hiện tượng kẹt xe, tắc đường trong đêm Trường Giang cùng các nghệ sĩ khác và đúng là điều đó đã xảy ra”La Thoại Phichia sẻ.


MC La Thoại Phi, vũ đoàn, cùng 1 số diễn viên khác ngồi ở phòng chờ cùng với khán giả.

Một khán giả cho biết danh hài đất Quảng có mặt tại khu vực sân khấu lúc 22h, biểu diễn khoảng 30 phút. Bên cạnh diễn hài, anh còn thể hiện giọng hát qua một số ca khúc trữ tình quen thuộc. Trường Giang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả địa phương. Đáp lại tình cảm đó, Trường Giang cũng nhiệt tình giao lưu, nhận bánh kẹo từ người hâm mộ.


“Rất nhiều người cố chen lấn để nhìn thấy Trường Giang. Khán giả hai bên cánh gà đặc biệt quá khích. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thấy vài khán giả nam đu hai bên cột, trèo cây để xem diễn”, một khán giả kể lại.

Trước sự reo hò, chen lấn xô đẩy từ khán giả Trường Giang không khó chịu như những lần trước, anh thoải mái giao lưu và trò chuyện cùng mọi người. Buổi biểu diễn tại Kon Tum cũng là lần xuất hiện hiếm hoi gần đây của anh trên sân khấu tỉnh. Hồi tháng 2, anh từng gây tranh cãi khi bỏ diễn ở Tây Ninh trước phản ứng quá khích từ khán giả. Vào tháng 5, trong đêm diễn ở chợ Tân Uyên, Bình Dương với sự có mặt của 3.000 người, Trường Giangcũng gặp sự cố bị ném chai lọ lên sân khấu.


Trường Giang mắc kẹt giữa dòng người hâm mộ sau khi kết thúc chương trình tại Kon Tum.

Dù không bỏ diễn ngang nhưng nghệ sĩ đất Quảng trách nhẹ: “Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết”.

Dù đêm diễn có mặt Trường Giang có giá vé cao hơn so với các buổi diễn còn lại nhưng khu vực khán đài vẫn kín khán giả. Nhiều người đã tranh thủ đến từ đầu giờ chiều để chọn được chỗ ngồi gần sân khấu.


Một khán giả trèo cây để xem Trường Giang diễn.

Theo yan.vn