Khán giả tới nhà Xuân Bắc giao gà lúc tối muộn và cái kết không thể nào “lầy” hơn

Vốn được biết đến là nam nghệ sĩ sở hữu tính cách hài hước, dí dỏm nên mọi hành động của Xuân Bắc đều dễ khiến khán giả thích thú. Mới đây, Xuân Bắc còn trở thành chủ đề hot của dân mạng chỉ nhờ một bức ảnh chụp cùng fan. Cụ thể, người hâm mộ này đi giao đồ lúc tối muộn và không ngờ lại giao đúng nhà Xuân Bắc. Do đó ngay khi được gặp nam nghệ sĩ, anh đã tranh thủ xin chụp hình chung để lưu giữ làm kỷ niệm. Thế nhưng oan trái thay, Xuân Bắc lại cho biết nhà anh đã khoá cổng và đã tối nên ngại mở để chụp một bức ảnh chung tử tế. Tuy nhiên, vì không muốn fan buồn lòng, Xuân Bắc đã yêu cầu anh chàng này đứng luôn phía ngoài cổng để chụp hình, với lý do “cho nó chất”.

Cách hành xử vừa nhanh trí, vừa hài hước này của Xuân Bắc đang khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ mong muốn được một lần tới tận nhà Xuân Bắc và chụp một bức hình như vậy để kiểm chứng độ “lầy lội” của nam nghệ sĩ.

Bức ảnh chụp cùng thần tượng có một không hai này hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tính cách hài hước, dí dỏm của Xuân Bắc luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả mọi lứa tuổi nhiều năm nay.

Thời gian qua, bé Bi – con trai của Xuân Bắc cũng sở hữu lượng fan lớn bởi cách nói chuyện hài hước không kém gì nam nghệ sĩ. Không ít khán giả còn nhận định bé Bi có lẽ sẽ nối nghiệp bố trong tương lai vì còn nhỏ tuổi đã sở hữu năng khiếu diễn xuất rất tốt.

Source : kenh14.vn