Khoe người tình “soái ca” chưa lâu, Quách Phượng bất ngờ thừa nhận đã chia tay bạn trai

Sau một thời gian tìm hiểu hẹn hò, bà mẹ đơn thân 9x Quách Phượng chia sẻ hiện tại cô vẫn đang độc thân.

Quách Thị Kim Phượng, sinh năm 1995 ở Đắk Nông từng được dư luận và truyền thông trong – ngoài nước quan tâm , chú ý sau hành trình “lột xác” đầy bất ngờ. Trước đây, bà mẹ đơn thân ở Đắk Nông luôn bị chê bai ngoại hình có phần xấu xí, thậm chí còn bị ví von như “Thị Nở tái sinh”. Quách Phượng đã chi hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật thay đổi toàn bộ khuôn mặt.

Không thể phủ nhận sau năm lần bảy lượt chỉnh chu nhan sắc, Phượng đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Cuộc sống của bà mẹ đơn thân 9x cũng có nhiều thay đổi tích cực sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Phượng nhận được nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ của dư luận.

thi-no-tai-sinh

Sự “lột xác” khó tin của Quách Phượng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

thi-no-tai-sinh-1thi-no-tai-sinh-2thi-no-tai-sinh-3

Bà mẹ đơn thân 9X ngày càng xinh đẹp, được nhiều người yêu mến

Cách đây một thời gian, Phương vui mừng chia sẻ bản thân đã tìm được nửa kia của mình. Bạn trai cô là “trai tân” độc thân, quen nhau qua ứng dụng mạng xã hội. Phượng cho biết bạn trai chấp nhận tất cả về quá khứ của cô từ ngoại hình xấu xí đến việc làm mẹ đơn thân khi tuổi còn rất trẻ, anh vẫn rất yêu chiều hai mẹ con nên ai cũng ngưỡng mộ vì Phượng đã tìm thấy hạnh phúc thật sự cho mình.

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, hẹn hò, ai cũng mong muốn Quách Phượng có mối tình đẹp, kết thúc viên mãn bằng hôn lễ với người yêu điển trai, ga-lăng. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất Phượng chia sẻ, cô và bạn trai tạm thời chia tay.

thi-no-tai-sinh-5

Phượng không ngại chia sẻ bạn trai cũ là người đàn ông điển trai, ấm áp, rất quan tâm hai mẹ con.

thi-no-tai-sinh-6

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Phượng cho biết, đó là một người đàn ông vô cùng ấm áp và tình cảm. Anh biết tất cả và chấp nhận quá khứ của cô. Những quan tâm của anh khiến cho Phượng… xiêu lòng. Nhưng có lẽ, hai người có duyên mà chưa có phận để có thể ở bên nhau lâu dài.

thi-no-tai-sinh-7thi-no-tai-sinh-8thi-no-tai-sinh-9

Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, chuyện tình cảm sau đó cũng không vẹn toàn nhưng Phượng không buồn bã nhiều. Cô vẫn sống rất tích cực, chăm sóc con gái và bản thân trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh hơn.

 Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: blogtamsu.vn