Không chỉ có Jin (BTS) mà những mỹ nam Kpop này cũng sở hữu thân hình Doritos khiến fan chết mệt

Với bờ vai rộng cùng vòng eo con kiến đến khó tin đến fan cũng phải công nhận đây đích thị là những mỹ nam có thân hình tam giác ngược Doritos Body

Doritos – chính là món ăn nhẹ quen thuộc với giới trẻ hàn với những hình khối tam giác ngược vô cùng độc đáo. Chính nét độc đáo này mà gần đây trong cộng đồng fandom của BTS đã lan truyền một số bài viết ví von thân hình của anh chàng mỹ nam Jin (BTS) với Doritos và gọi với cái tên “Doritos Body”. Quả thực khi đặt cạnh món đồ ăn nhẹ này thì thân hình của Jin (BTS) cực kỳ phù hợp.

Doritos- món snack quen thuộc của giới trẻ xứ hàn

Jin (BTS)


Sở hữu bờ vai rộng thái bình dương cùng vòng eo thon gọn thì mỹ nam Jin (BTS) đã hoàn toàn chinh phục thử thách Doritos với những hình khối tam giác ngược vững chãi, nam tính của phái mạnh.

Một số fan hâm mộ đã chỉnh sửa hình ảnh của Jin (BTS) và Doritos cho thấy hình ảnh trùng khớp đến 99%

Có thể thấy vòng eo thon gọn của Jin (BTS)


Ngoài ra thân hình của Jin (BTS) cũng được so sánh với hình tam giác ngược

Wonho (MONSTA X)

Không chỉ có Jin (BTS) mà Wonho (MONSTA X) cũng sở hữu những đặc điểm khiến fan mê mệt này. Ngoài bờ vao rộng cùng cơ bắp khủng thì Wonho cũng sở hữu vòng eo nhỏ giúp mỹ nam này luôn tự tin diện những trang phục croptop khoe cơ bắp cùng vòng eo thon của mình.


Vùng vai rộng và eo thon giúp Wonho luôn tự tin diện những chiếc áo croptop này

Nhìn từ đằng sau quả thực fan cũng phải ngạc nhiên vì body khủng của anh chàng

Nhìn từ xa các fan cũng có thể dễ dàng nhận ra thân hình “Doritos Body” của mỹ nam nhà MONSTA X

Sehun (EXO)

Không thể phủ nhận cú “lột xác” thay đổi ngoại hình của Sehun đã khiến biết bao con tim fangirl rung động. Không còn thân hình cò hương hồi mới debut mà thay vào đó là bờ vai rộng săn chắc cùng thân hình 6 múi. Chính nhờ sự thay đổi ngoại hình này mà Sehun cũng là một trong số hiếm những mỹ nam sở hữu “Doritos Body” của Kpop.

Thân hình “Doritos Body” khiến biết bao fangirl chết mê chết mệt

Jihoon (Wanna One)

Sở hữu chiều cao không mấy nổi bật nhưng bù lại Jihoon (Wanna One) lại sở hữu bờ vai rộng hút hồn chẳng kém gì chàng center quốc dân Kang Daniel. Nhờ đặc điểm này cùng vòng eo nhỏ hơn so với bờ vai thái bình dương của mình mà Jihoon cũng được xếp vào hàng những mỹ nam Kpop sở hữu Doritos Body mà fangirl nào cũng mong muốn được một lần tựa vào.

Ít ai ngờ Jihoon cũng sở hữu “Doritos Body” hoàn hảo đến vậy

Nguồn: Kpopline

Haha

Source : v.kpopline.com