Không chỉ ‘thả thính’ chuyên nghiệp trên mạng, Mai Phương Thúy còn bỏ túi hàng loạt phát ngôn không thể ‘chất’ hơn về tình yêu!

Lên ngôi Hoa hậu Việt Nam từ khi mới 18 tuổi, đến nay, Mai Phương Thúy đã có 13 năm ghi dấu ấn với khán giả Việt. Nếu như các nàng Hậu khác chăm chỉ tham gia các sự kiện giải trí, lấn sân sang một lĩnh vực nghệ thuật nào đó để khẳng định thêm chỗ đứng trong Vbiz thì Mai Phương Thúy lại chọn cho mình cuộc sống rất khác biệt. Dành nhiều thời gian để phát triển công việc kinh doanh riêng, thường xuyên có những phát ngôn rất đời thường trên mạng xã hội, chỉ thi thoảng lắm khán giả mới thấy Mai Phương Thúy tham gia một sự kiện nào đó của showbiz.

Đặc biệt, suốt 13 năm qua, tin đồn tình cảm đến với Mai Phương Thúy không ít nhưng cô lại chưa một lần lên tiếng chia sẻ về một nửa trước công chúng. Do đó, câu chuyện tình yêu của Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn luôn chiếm được sự tò mò từ đại đa số khán giả. Đáng nói hơn, cô còn sở hữu cả một bộ sưu tập những châm ngôn đáng giá về tình yêu, vừa ngây ngô, vừa mặn mà đúng chuẩn Mai Phương Thúy.

Thậm chí, sau khi nghe được những châm ngôn tình yêu dưới đây của Mai Phương Thúy, nhiều người còn đặt thêm cho cô biệt danh “Hoa hậu ngã cây”, đi kèm biệt danh vốn có – “Hoa hậu đại gia”!

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Mai Phương Thúy đã thẳng thắn thừa nhận cô đang yêu và người yêu cô “sướng thấy mồ” nên mãi chưa thấy bỏ.

Hoa hậu Việt Nam 2006 còn tự nhận bản thân khi yêu “hèn” đến mức không bao giờ nói chia tay, mà chỉ cố ý làm cho đối phương đòi chia tay. Cẩm nang yêu này chắc chắn chỉ Mai Phương Thúy mới có.

Nếu như người ta vẫn nói tới chuyện thất tình đau khổ thế nào, thì Mai Phương Thúy lại là trường hợp ngược lại…

Cứ tưởng chân dài như Mai Phương Thúy sẽ đi kèm với đại gia, nhưng nàng Hậu tuổi 30 này lại chỉ thích đàn ông diêm dúa, màu mè, thích thể thao.

Thích chồng trẻ hưng lại không yêu trai trẻ vì sợ khổ. Quan điểm tình yêu đầy mâu thuẫn này của Mai Phương Thúy càng khiến công chúng tò mò về người đàn ông của cô hiện tại như thế nào.

Có người yêu mà ngoan như Mai Phương Thúy, có lẽ chàng trai nào cũng muốn được theo đuổi.

Không chỉ thích thất tình, Mai Phương Thúy còn có thêm sở thích nhường nhịn người yêu để chứng minh sự quan tâm mà cô dành cho đối phương.

Source : kenh14.vn