Không khí náo nhiệt của giới trẻ Sài Gòn khi xuống phố chờ đón giao thừa

Vẫn như thông lệ mọi năm, đêm 30 sau khi dọn dẹp nhà cửa và ăn tất niên xong là người người nhà nhà lại tranh thủ vài tiếng hiếm hoi còn sót lại của năm cũ để ra đường tận hưởng không khí Tết. Trong số đó, tất nhiên giới trẻ vẫn chiếm phần lớn. Từ sớm, nhiều người đã đổ ra đường và chờ đến thời khắc giao thừa, hoà cùng đám đông trong thời khắc chúc mừng năm mới.

Một cặp đôi ghi lại hình ảnh của mình trước chậu mai rực rỡ.

Đôi bạn này có vẻ bắt “trend” khá nhanh nhỉ!

Xem lại những hình ảnh vừa chụp để còn post lên Facebook trước giao thừa nào!

Tranh thủ ăn uống nhẹ để còn lấy sức vượt qua dòng người đông đúc

Theo những hình ảnh ghi nhận được tại trung tâm Sài Gòn hiện nay, có thể thấy giới trẻ đang rất nô nức kéo nhau ra đường để đi chơi. Các tuyến đường tập trung đông người là Đồng Khởi, Lê Duẩn, Hồ Tùng Mậu, Hàm Nghi…

Người thì háo hức chụp ảnh với đường hoa, người thì đi ăn vặt một chút, người thì chỉ đơn giản là nắm tay người mình yêu, dạo vòng quanh phố phường để chờ đến thời khắc giao thừa.

Khu vực Diamond Plaza hiện đang khá đông đúc, tấp nập.

Nhiều hoạt động thú vị trước thềm năm mới thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động thú vị khác như múa lân, lì xì trước Tết… cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đồng thời tạo nên không khí đông vui, náo nhiệt cho khu vực trung tâm Sài Gòn.

Ở đầu cầu Hà Nội, không khí cũng nhộn nhịp chẳng kém. Các bạn trẻ đa phần tập trung ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm để cùng chờ đếm ngược đón giao thừa.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là sẽ đến thời khắc giao thừa. Chúc tất cả mọi người sẽ có một đêm 30 thật vui vẻ và đáng nhớ nhé!

Source : kenh14.vn