Không phải Jisoo hay Jennie, nữ thần sắc đẹp khiến dân tình ná thở trong lần trở lại của Black Pink chính là Rosé

Nếu gọi năm 2018 của Black Pink là “Jennie và những người bạn” thì kể từ năm 2019 bắt đầu đến nay, thành viên được tung hô về nhan sắc nhất trong Black Pink không còn là Jennie, cũng chẳng phải người đảm nhận vị trí visual là Jisoo, cũng không phải “búp bê barbie sống” là Lisa, mà người đó chính là Rosé.

Không biết Rosé đã sở hữu cho mình bao nhiêu hình ảnh đẹp xuất thần từ sân bay cho đến sân khấu lễ trao giải, từ loạt ảnh đời thường đến những hình ảnh biểu diễn đều thể hiện body đáng ngưỡng mộ cùng thần thái ngút trời chuẩn tiểu thư nước Úc. Và khi MV “Kill This Love” ra lò thì dân tình lại thêm một lần nữa cảm thấy bị “sốc visual” bởi sự quá đỗi xinh đẹp của Rosé.

Sở hữu những phân cảnh đáng chú ý nhất trong MV lần này, được chăm chút hơn hẳn kể từ sau khi được thông báo rằng Rosé sẽ solo sau khi Black Pink come back, có thể khẳng định rằng năm 2019 chắc chắn là một năm bùng nổ của Rosé. Thời của Rosé đến thật rồi này, không tin nhìn những hình ảnh này mà xem.

Mặc dù bố mẹ là người Hàn nhưng Rosé lại sinh ra và lớn lên ở New Zealand và Úc nên cô nàng sở hữu vẻ đẹp chuẩn gái Tây.

Từ hình ảnh bánh bèo cho đến cool ngầu chị đại, Rosé đều “cân” được tất.

MV “Kill This Love” lần này của Black Pink chính là MV bùng nổ nhan sắc của Rosé một cách dữ dội nhất.

Chỉ cần đổi kiểu tóc đi một chút thôi là vẻ đẹp của Rosé đã tăng lên thêm vài chân kính.

Rosé ngày càng được chăm chút chu đáo, fan hoàn toàn có thể cảm nhận được hành trình solo debut của giọng ca chính nhà Black Pink đang bắt đầu.

Xinh như công chúa vậy.

Rosé sở hữu cho mình rất nhiều khoảnh khắc đẹp xuất thần làm dân tình điêu đứng như thế này.

Trong đêm trao giải Melon Music Awards 2018, cô nàng giật hết mọi spotlight của các idol khác.

Cứ lâu lâu, cô nàng được mệnh danh sở hữu body đỉnh nhất dàn nữ idol Kpop hiện nay lại làm dân tình phải ná thở trước sự xinh đẹp của mình đôi ba lần.

Năm 2019 chắc chắn sẽ là một năm bùng nổ của Rosé.

Source : kenh14.vn