Không phải ‘Running Man’, đây mới là show thực tế Ji Chang Wook chọn để tái ngộ khán giả hậu xuất ngũ!

Tháng 5 năm nay là thời điểm mang lại nhiều tin vui đặc biệt đối với người hâm mộ nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook khi anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và sớm trở lại với dự án truyền hình “Melt Me”.

Sáng 14/5, tờ Allkpop đưa tin xác nhận Ji Chang Wook sẽ tham gia ghi hình chương trình “City Fisher” cùng 3 nghệ sĩ Lee Duk Hwa, Lee Kyung Kyu và Jang Do Yeon. Dù các fan mong mỏi sớm trở lại “Running Man” nhưng Ji Chang Wook lại chọn “City Fisher” là show truyền hình đầu tiên góp mặt sau 2 năm vắng bóng để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ji Chang Wook sẽ trở lại với khán giả truyền hình qua show thực tế “City Fisher”

Nam thần điển trai đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở lại trong niềm hân hoan của người hâm mộ vào ngày 6/5 vừa qua

Bức ảnh hậu trường tại buổi ghi hình “City Fisher” của Ji Chang Wook cùng nam diễn viên Lee Duk Hwa, hai nghệ sĩ hài Lee Kyung Kyu và Jang Do Yeon

Bên cạnh đó, màn tái ngộ của Ji Chang Wook và nam diễn viên gạo cội Lee Duk Hwa cũng thu hút nhiều sự chú ý bởi họ từng là bạn diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Suspicious Partner” – dự án cuối cùng Ji Chang Wook tham gia trước khi nam thần nhập ngũ.

Ji Chang Wook và nam diễn viên gạo cội Lee Duk Hwa từng là bạn diễn trong “Suspicious Partner”

“City Fisher” là show truyền hình thực tế của kênh truyền hình Channel A. Trong chương trình, MC và khách mời sẽ được trải nghiệm cuộc sống đời thường của các ngư dân, tham quan các vùng biển đẹp tại Hàn Quốc và khám phá nét văn hóa ẩm thực cũng như con người nơi đây. Chương trình được phát sóng vào 23 giờ thứ 5 hàng tuần trên kênh Channel A.

Poster của chương trình “City Fisher”

Nguồn: Allkpop

Source : kenh14.vn