Kim Jong Kook định đòi lại hoa hồng khi Tóc Tiên tiết lộ thành viên yêu thích trong Running Man

Trong “Big Picture in Vietnam” tập mới đây, nữ ca sỹ Tóc Tiên đã có chuyến thăm hỏi đặc biệt tại chương trình. Sự xuất hiện của Tóc Tiên đã nhận được sự chú ý ngay những phút giây đầu tiên từ Haha và Kim Jong Kook, cả 3 đã có quãng thời gian trò chuyện rất thoải mái và vui vẻ.

Giọng ca “Ngày mai” quyến rũ trong bộ cánh hở vai và nhận được lời khen không ngớt từ Haha. Sau khi dành tặng cho 2 nghệ sĩ Hàn Quốc bản hit “Có ai thương em như anh”, cô nàng cũng thú nhận mình là một fan hâm mộ lớn của chương trình “Running Man” – show thực tế Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam mà Haha và Jong Kook là thành viên chính thức.

Ngay từ khi bước vào, Jong Kook đã rất lịch thiệp và tinh tế chuẩn bị hoa hồng tặng người đẹp


Jong Kook chu đáo quan tâm VJ khách mời đặc biệt đến từ Việt Nam

Mặc dù gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ, Tóc Tiên nhiều lúc phải dùng tiếng Anh hay cử chỉ để diễn tả cho Jong Kook và Haha hiểu, nhưng vì không khí rất thoải mái nên cô nàng nhanh chóng nhập cuộc và chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về chương trình cũng như là niềm hâm mộ đối với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Cô ngồi chính giữa và là trung tâm của tập phim


Tóc Tiên bộc bạch rằng cô xem rất nhiều chương trình giải trí của Hàn Quốc nhưng bản thân có một sự yêu thích đặc biệt dành cho “Running Man”

Haha và Jong Kook ngại ngùng khi biết “Running Man” là show Tóc Tiên dành trọn tình cảm

Haha mạnh dạn dò hỏi xem Tóc Tiên yêu thích ai nhất “Running Man” khiến cô nàng phá lên cười


Cô đề cập đến “The ACE” (Át chủ bài) và Jong Kook đoán ngay người đó là “mợ ngố” Song Ji Hyo

Nhưng sau đó cô nàng đã khiến Haha và Jong Kook thất vọng khi chọn Yoo Jae Suk là thành viên nam yêu thích nhất

Haha không từ bỏ quyết tâm trở thành gương mặt yêu thích của người đẹp, anh tiếp tục mời Tóc Tiên lựa chọn thành viên nam yêu thích thứ hai và “đắng lòng” thay, cô đã gọi tên Gary – một thành viên cũ của “Running Man”

Quá đau lòng với kết quả, Jong Kook đã cầm lấy bông hồng mà anh tặng Tóc Tiên với ngụ ý trả lại cho tổ chế tác, Tóc Tiên chỉ biết quay đi cười ngất

Theo kenh14.vn