Kim Jong Kook yêu thích biệt danh NGƯỜI YÊU TRỨNG trong Running man tập 419

Trong Running man tập 419, cặp đôi Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook tiếp tục mang lại nhiều tiếng cười từ sự tương tác của hai thành viên. Trong đó, Yoo Jae Suk thậm chí còn trêu chọc Kim Jong Kook với thử thách trứng ốp la.

Kim Jong Kook thích thú với biệt danh người yêu trứng

Trong Running man tập 419, các thành viên Running man phải tham gia thử thách liên quan đến món trứng ốp la. Tuy rằng các thành viên thấy có phần kì lạ với thử thách liên quan đến trứng này. Thế nhưng ngược lại về phía Kim Jong Kook, anh không thể ngưng cười khi trứng là một trong số những món ăn trong chế độ tập luyện của anh ấy.

Yoo Jae Suk nahnh chóng đùa rằng : “ Nếu chúng ta đếm số trứng Kim Jong Kook đã từng ăn thì nó có thể lấp đầy 2 trang trại gà đó.” Các thành viên đều đồng ý mạnh mẽ với câu nói của MC Quốc Dân. Còn người năng lực của Running man có vẻ tự hào với biệt danh “ Người yêu trứng” của mình.


Kim Jong Kook yêu thích biệt danh ‘ Người yêu trứng’ trong Running man tập 419
Kim Jong Kook yêu thích biệt danh ‘ Người yêu trứng’ trong Running man tập 419

Trước đó, Kim Jong Kook đã có khá nhiều biệt danh trong Running man do các thành viên và các Fan giành tặng. Những biệt danh đã trở nên quen thuộc như Sparta Kook, Người năng lực của Running man, Chàng Hổ của Running man, Kẻ nóng tính của Anyang… Và giờ đây người yêu trứng là một trong những biệt danh mới của Kim Jong Kook. Nhưng lần này biệt danh có vẻ liên quan đến chế độ ăn uống hơn là tính cách của người năng lực.

Cùng đón xem tập 419 với nhiều thử thách kì lạ nhé !

Theo runningman7102.com