Kim Lý nói gì về tin đồn chuẩn bị kết hôn với Hồ Ngọc Hà?

Tối 14/4, Kim Lý đã xuất hiện tại sự kiện khai trương một thương hiệu thời trang ở Hà Nội với vai trò đại sứ nhãn hàng. Diện trang phục lịch lãm, anh gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài vô cùng bảnh bao và nam tính. Giữa thời điểm tin đồn Kim Lý sắp kết hôn với Hồ Ngọc Hà đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nam diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm ngay khi vừa xuất hiện.

Kim Lý xuất hiện bảnh bao tại sự kiện.

Tại sự kiện, không chỉ tiết lộ về những dự án và kế hoạch sắp tới, Kim Lý còn thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn xoay quanh mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà. Nói về nghi vấn chuẩn bị về chung một nhà, Kim Lý cho biết: “Khi đang trong một mối quan hệ, tất nhiên bạn sẽ mong muốn có một cái kết đẹp. Càng có tuổi, bạn sẽ càng trở nên khôn ngoan và hiểu điều bản thân mong muốn. Tôi sẽ làm hết sức của mình để mối quan hệ này thật vững bền”.

Không ít người cho rằng, một trong những cách hiệu quả để duy trì một mối quan hệ là có con. Dù không đồng tình với quan điểm này nhưng nam diễn viên Hương Ga khẳng định: “Nếu tôi không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy. Bạn sẽ không bao giờ giữ được tình yêu bằng việc có con. Con cái đi kèm với trách nhiệm rất lớn. Thứ giữ được tình yêu vững bền là sự tôn trọng, thấu hiểu đối phương chứ không đơn thuần là con cái”.

Kể từ khi công khai tình cảm với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý rất hạn chế tiếp xúc với các sao nữ. Thậm chí, anh còn giữ khoảng cách khá xa trước các người đẹp Vbiz khi xuất hiện tại những sự kiện giải trí. Điều này trái ngược hẳn với thời điểm nam diễn viên mới bước chân vào showbiz Việt. Anh cho biết, sự thay đổi này là do bản thân đã rút ra được nhiều bài học sau một khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Kim Lý chia sẻ: “Tôi đã ở Việt Nam được 4 năm. Trong khoảng thời gian này, tôi được trải nghiệm cảm giác được làm người của công chúng và học được nhiều điều. Dư luận rất dễ đồn đoán. Để có thể bảo vệ vầ tôn trọng tình yêu của mình, tôi lựa chọn việc giữ khoảng cách. Tôi không muốn bị vướng vào những tin đồn thất thiệt”.

Không chỉ gắn bó trong cuộc sống hàng ngày, Kim Lý còn đồng hành Hồ Ngọc Hà trong công việc. Công chúng liên tục thấy Kim Lý tháp tùng người yêu đi sự kiện, đi diễn trong nước lẫn quốc tế. Điều này khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên đang quá “mải yêu” nên bỏ bê sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, Kim Lý tiết lộ anh vẫn đang triển khai 2 đến 3 dự án khác nhau. Thay vì hoạt động như một diễn viên, Kim Lý muốn làm việc trên vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Chính vì thế, việc này tốn khá nhiều thời gian lẫn công sức của Kim Lý. Thế nhưng, bên cạnh đó, anh vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho gia đình và những người thương yêu.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Kim Lý bên nhà sản xuất đoạt giải Oscar và NTK nổi tiếng Antonio De Torres.

NTK Antonio De Torres là cựu chuyên viên cấp cao của hàng loạt các nhãn hiệu thời trang đình đám thế giới như Gucci, Chirstian Dior, Armani.

Với gu thời trang lịch lãm, Kim Lý chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhãn hiệu do NTK Antonio De Torres sáng lập tại Việt Nam.

Nam diễn viên xuất hiện lẻ bóng tại sự kiện trong khi Hồ Ngọc Hà đang đi du lịch với gia đình tại Khánh Hoà.

Source : kenh14.vn