Krystal tiết lộ f(x) nỗi khổ thầm kín của bản thân suốt những năm hoạt động trong làng giải trí

Hình tượng lạnh lùng đã khiến Krystal bị hiểu lầm và gặp nhiều rắc rối.

Gần đây, Krystal f(x) đã tham gia diễn xuất trong bộ phim “Player”. Nhân vật của Krystal trong phim là một cô gái trẻ có tính cách khá ngầu với những cảnh quay lái xe motor đầy mạnh mẽ. Để quảng bá cho bộ phim, dàn diễn viên “Player” đã tham gia chương trình “Life Bar” của đài tvN vào ngày 27/9. Các thành viên đã có buổi trò chuyện thân thiết và cởi mở về công việc chung cũng như những suy nghĩ riêng của mỗi người.

Tại đây, Krystal cho biết bản thân mình là người có tính hay lo lắng:

“Em thường nghĩ về những điều tồi tệ nhất. Thông thường, em sẽ có xu hướng hi vọng ở một điều gì quá niều nếu em nghĩ nó thực sự tốt. Và em ghét bản thân mình vì phải nhận lấy nỗi thất vọng to lớn sau đó”.


Nói về hình tượng cá tính cả trong phim lẫn ngoài đời của mình, Krystal tiết lộ sự thật khiến ai cũng bất ngờ, rằng nữ thần tượng luôn cảm thấy áp lực vì phải duy trì hình tượng lạnh lùng. Điều này đã khiến cô nàng bị công chúng hiểu lầm là có tính cách kiêu ngạo và “khó ở”.

MC Heechul nói về con người thực sự của Krystal:

“Nhìn em ấy có vẻ cực kỳ lạnh lùng nhưng thực ra Krystal rất đáng yêu như bao bạn bè cùng trang lứa mà thôi”.

Vì hình tượng này, Krystal đã phải nhận nhiều chỉ trích về sự kiêu ngạo, lạnh lùng và thiếu thân thiện từ cư dân mạng:


“Em từng cảm thấy rất tổn thương khi em còn nhỏ tuổi. Ở tuổi đó, em đã cảm thấy buồn bã khi nghe những lời bình phẩm như vậy. Nhưng hiện giờ em không còn quan tâm gì về nó nữa. Em cũng không thường xuyên lên mạng đọc những bình luận ném đá về em”.

Sau những chia sẻ của Krystal, netizen bình luận: “Đã là fan thì làm gì có ai không biết Krystal có bao nhiêu aegyo nhỉ?”, “Các diễn viên từng làm việc với Soojung đều nói em ấy khác hẳn với hình tượng lạnh lùng. Em ấy thực sự rất ngoan ngoãn và đáng yêu đấy”, “Lần nào tham gia diễn xuất, Krystal cũng được bạn diễn khen ngợi. Mấy đứa anti-fan làm ơn đừng nói em ấy xấu tính nữa đi”, “Krystal đúng là cục cưng”,v.v.

Theo tinnhac.com