Kỳ Hân bức xúc lên tiếng bảo vệ khi mẹ chồng bị chỉ trích

Kỳ Hân cho rằng mọi người đang đi quá xa khi liên tục dùng những lời lẽ thóa mạ cô và gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đã có những dòng tâm sự rất dài liên quan tới những câu chuyện cũ.

Bà xã của Mạc Hồng Quân chia sẻ: “Facebook là trang cá nhân của em, đã thuộc về cá nhân thì em thích đăng ảnh gì là chuyện của em. Em đăng ảnh gia đình em mà làm các bác cảm thấy không thoải mái thì xin mời ra chỗ khác chơi. Chuyện gia đình em không hề liên quan đến các vị đâu và xin các vị đừng có gán ghép tội cho em nhé.

Con em sinh ra, xấu hay đẹp cũng là con em, liên quan gì đến gia đình nhà các vị không. Con em lỡ mà có xấu thì lớn em đập tiền vào cho nó phẫu thuật thẩm mỹ nên các vị không phải lăn tăn. Đằng này em thấy cháu đủ đẹp rồi nên không phải lo lắng cho gia đình làm gì. Các vị nên lo cho gia đình mình thì hơn”.

Kỳ Hân bức xúc lên tiếng phản pháo sau tin đồn mẹ chồng ép Ly Kute phá thai - Ảnh 1.

Kỳ Hân và chồng cùng con trai đang có chuyến nghỉ ngơi ở CH Czech.

Về những chỉ trích dành cho chồng mình, Kỳ Hân cho biết dù Hồng Quân có thế nào đi chăng nữa thì cũng là chồng của cô chứ không phải là người khác. Kỳ Hân cũng khẳng định, Hồng Quân không phải là người vô lương tâm như mọi người chỉ trích.

Cuối status của mình, bà xã Mạc Hồng Quân cũng phủ nhận hoàn toàn những tin đồn liên quan tới việc mẹ chồng cô ép bạn gái cũ của chồng là Ly Kute phá thai. Kỳ Hân cho biết: “Đừng nói như đúng rồi rằng mẹ chồng em ép cô ấy phá thai.

Bà chẳng bao giờ thất đức như thế đâu. Đừng gắn cho bà cái tội quá lớn này. Bà mà ác như thế chắc ngày xưa bà đã ép em bỏ cháu nội bà để khỏi phải cưới xin và chịu cơn bão dư luận ầm ầm mà các vị ban cho”.

Cuối cùng, Kỳ Hân tâm sự: “Em đây không biết mình hạnh phúc được bao lâu, nhưng em trân trọng những phút giây này, và đời thì không ai biết trước được chuyện gì xảy ra”.

Kỳ Hân bức xúc lên tiếng phản pháo sau tin đồn mẹ chồng ép Ly Kute phá thai - Ảnh 2.

Từ khi Kỳ Hân yêu cho đến khi kết hôn, sinh con cho Mạc Hồng Quân, anti-fan luôn thường xuyên quấy nhiễu cuộc sống của cô.

Nguồn cơn của status khá dài của Kỳ Hân có lẽ xuất phát từ những bình luận quá khích của anti-fan trên facebook cá nhân của cô. Được biết, Kỳ Hân cùng ông xã Mạc Hồng Quân và con trai đang có kỳ nghỉ đón Giáng sinh và năm mới ở CH Czech cùng với gia đình.

Cũng như bao người, Kỳ Hân đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ lên trang cá nhân. Tuy nhiên, anti-fan có lẽ chưa hề có ý định buông tha cho cô khi liên tục bình luận với lời lẽ xúc phạm tới cô và gia đình, thậm chí là con trai Cu Tỏi.

Thậm chí có người còn đồn thổi rằng mẹ chồng Kỳ Hân từng ép Ly Kute phá thai. Quá bức xúc vì những cư xử quá đáng của cư dân mạng, Kỳ Hân đã phải lên tiếng phản pháo trên trang cá nhân. Trước chia sẻ của Kỳ Hân, nhiều fan hâm mộ cho rằng cô có quyền kiện những tài khoản facebook miệt thị cô trên trang cá nhân.

Theo afamily.vn