Lại là Taeyeon và Baekhyun: Xuất hiện bằng chứng mới tố cáo cả hai vẫn còn đang hẹn hò!

Liên tục sử dụng một mẫu giày, netizen cho rằng có thể cặp đôi tai tiếng một thời vẫn còn bên nhau.

Scandal hẹn hò giữa Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) tuy đã đến hồi kết nhưng fan KPOP vẫn chưa thể quên đi những cuộc tranh cãi khủng khiếp năm đó. Kể từ khi thông báo chia tay được tung ra đến nay, nhiều fan vẫn còn nghi ngờ “mối quan hệ tiền bối – hậu bối” giữa hai thần tượng nhà SM.

Mới đây, một fan đã tìm ra bằng chứng cho thấy Taeyeon và Baekhyun có thể vẫn đang hẹn hò với nhau. Cụ thể, một số hình ảnh cho thấy Taeyeon và Baekhyun thường chú ý đến một vài mẫu giày nhất định. Thậm chí cả hai còn đăng tải hình ảnh những đôi giày này lên Instagram.


Fan tìm ra bằng chứng cho rằng Taeyeon và Baekhyun vẫn còn hẹn hò

Phản bác lại bằng chứng này, SONE và EXO-L cho biết đây là những mẫu thiết kế mà EXO vàSNSD cùng nhau thực hiện, không phải là đồ đôi giữa hai thần tượng. Dường như cả hai fandom đã quá mệt mỏi khi đọc những thông tin có liên quan tới Taeyeon và Baekhyun: “Tôi là fan nhóm khác nhưng đọc qua tiêu đề là lập tức nghĩ “Chắc lại là Taeyeon và Baekhyun đây”, vậy mà thực sự đúng luôn. Chuyện này ngày càng nhàm chán rồi đấy”, “Mấy đứa troll này ngán ngẩm ghê… Ừ thế nếu là thật thì phải hoan hô cho Baekhyun và Taeyeon. Tình yêu đích thực đấy”, “Làm ơn đừng đặt hai cái tên này cạnh nhau nữa đi mà”, “Cả hai đều thuộc một công ty, SNSD cũng khá thân với EXO đấy nên chẳng tránh mãi được đâu. Họ còn làm người mẫu cho một hãng giày nữa cơ”,v.v.

Theo bạn, những bằng chứng này có đủ thuyết phục rằng Baekhyun và Taeyeon vẫn còn là một đôi hay không?

Theo tinnhac.com