Liệu anh ấy đã xứng là ‘chú rể trong mơ’? Chàng trai dành 8 tháng tự tay may váy cưới tuyệt đẹp cho vợ

Bạn đã bao giờ được đức ông chồng của mình tự tay may cho một bộ trang phục chưa? Có lẽ, trừ khi phu quân của bạn là thợ may, còn không điều này là khá… viễn tưởng. Ấy vậy mà môt cô dâu Nhật Bản lại hưởng nguyên diễm phúc được ông chồng vốn chẳng biết gì về may vá tự tay làm tặng chiếc váy cưới tuyệt đẹp.

Thông thường khi kết hôn, người ta thường chỉ thuê váy cưới, đây cũng là vấn đề gây ra những cuộc cãi vã nho nhỏ giữa các cặp đôi. Có khi chồng thích kiểu này, nhưng vợ lại ưng kiểu khác. Còn như anh chàng trong câu chuyện chúng tôi kể dưới đây, thì điều này quả là không đáng để bận tâm; bởi “vợ thích kiểu nào, chồng chiều kiểu ấy”.

Anh chàng người Nhật này cho biết, trong một lần lên mạng, đã nghĩ ra ý tưởng làm bộ váy cưới hoàn mỹ tặng vợ. Vậy là anh đã thu thập toàn bộ cả tư liệu thiết kế, dành 8 tháng trong căn phòng nhỏ để chế tác, cuối cùng đã hoàn thành chiếc váy cưới lộng lẫy, không quên làm cả găng tay cô dâu.

Để mặc thử mẫu và tạo hiệu ứng chụp ảnh đẹp, anh đã thiết kế cả phòng chụp riêng với đầy đủ dụng cụ. Được biết chú rể này còn tự tay làm cả bánh gato tiệc cưới để sau này họ có thêm những ký ức khó quên. Quả đúng là một anh chàng chu đáo.

Nhìn bộ váy cô dâu này, bạn nghĩ sao? Dù chưa biết họ sẽ ăn đời ở kiếp với nhau thế nào, nhưng chỉ riêng việc chiều vợ thế này, hẳn nhiều người sẽ muốn chúc phúc cho họ đấy!

Bảo Anh biên dịch

 

Source : tinnhanh.dkn.tv