Linh Chi mặc áo đôi, đi chơi cùng em trai Lâm Vinh Hải sau khi chia tay

Có vẻ như chuyện chia tay không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Linh Chi và em trai bạn trai cũ.

Mới đây trên trang cá nhân, Linh Chi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cùng loạt hình ảnh đi chơi cùng Lâm Vinh Hán, em trai Lâm Vinh Hải cùng một người em khác.

Không chỉ chụp hình thân thiết với em bạn trai cũ, Linh Chi còn “vô tình” mặc áo đôi với Lâm Vinh Hán.

Linh Chi mặc áo đôi, đi chơi cùng em trai Lâm Vinh Hải sau khi chia tay - Ảnh 1.

Cả hai còn vô tình mặc áo trùng nhau.

Cô nàng chia sẻ: “Hai cục vàng qua đưa chị đi ăn và đi xem phim. Em bảo hôm nay không hẹn mà gặp 2 chị em cùng mặc áo…. “

Qua hình ảnh cô nàng chia sẻ, có thể thấy mặc dù đã chia tay bạn trai nhưng Linh Chi vẫn rất thân thiết với cậu em trai của Lâm Vinh Hải. Nhiều fan hâm mộ còn nói đùa rằng có khả năng cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn có cơ hội quay lại với nhau.

Linh Chi mặc áo đôi, đi chơi cùng em trai Lâm Vinh Hải sau khi chia tay - Ảnh 2.

Được biết, Lâm Vinh Hán vốn là người em vô cùng thân thiết của Lâm Vinh Hải. Khi anh trai chia tay Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hán đã dành rất nhiều lời yêu thương cho chị dâu: “Ừ, đó là chị dâu của tôi! Mặc dù trên pháp lý và hiện tại thì không là thế nữa… thế nhưng riêng tôi thì quá khứ, hiện tại hay tương lai thì chị vẫn là chị dâu “tuyệt vời” mà tôi thương, tôn trọng, và cũng là duy nhất không bất kỳ một ai thay thế được”.

Tuy nhiên, sau khi Linh Chi và Lâm Vinh Hải công khai hẹn hò, anh vẫn ủng hộ quyết định của anh trai. Thậm chí khi Linh Chi chia tay Lâm Vinh Hải thì Lâm Vinh Hán vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với bạn gái cũ của anh trai.

Theo kenh14.vn