Livestream làm phiền U23 trong bữa ăn đêm bị dân mạng đe dọa, Thanh Bi đáp trả

Bữa ăn của các cầu thủ bị người đẹp tai tiếng ‘quấy rầy’ với những câu chuyện kém duyên, vô vị.

Kể từ lúc bước xuống máy bay từ đầu giờ chiều qua, 10 tiếng sau đó vẫn là những giây phút hoạt động hết công suất, không ngừng nghỉ của các tuyển thủ U23. Hạnh phúc trào dâng thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi chàng trai nhưng thẳng thắn mà nói, sự mệt mỏi vẫn thấp thoáng đâu đó. Đúng thế, không mệt sao được khi diễu hành trong tận 5 tiếng, tiến tới Lăng Bác để báo công rồi diện kiến T.hủ tướng, tiếp tục đứng dưới mưa rét “cắt da cắt thịt” để dự đêm Gala vinh danh. Dù vậy, ai cũng vẫn tươi cười rạng rỡ mặc cho “từ sáng tới giờ bọn em chưa được ăn gì”, đội trưởng Xuân Trường nói.

Tới khoảng 23h30 đêm qua, U23 Việt Nam mới ngồi vào bàn để chính thức dùng bữa. Tuy vậy, xuất hiện 1 nhân vật khiến dân mạng khá khó chịu vì dường như, cô đã làm phiền các cầu thủ rất nhiều. Đó chính là người đẹp Thanh Bi. Vì ống kính máy quay của cô nên các chàng trai đang ăn uống cũng vì thế mà trở nên kém tự nhiên, thậm chí có lúc còn bị gián đoạn vì những cuộc trò chuyện vô nghĩa.

Công Phượng đang ăn, Thanh Bi liền gọi để yêu cầu anh… chào bạn của mình đang xem livestream.

Thanh Bi tiến tới xin ngồi nhờ bên Bùi Tiến Dũng chỉ để quay cho các bạn trên Facebook xem. Nhiều người muốn hỏi rằng Thanh Bi vừa ăn gì mà… khôn thế?

thanh-bi-u23-blogtamsuvn5

Chia sẻ với 1 nguồn tin mới đây, Thanh Bi cho hay cô vẫn chưa hiểu vì sao lại bị dân mạng chỉ trích dữ dội đến vậy, tới mức cô còn không dám vào Facebook cá nhân (nhưng sáng nay cô vẫn tiếp tục livestream?!). Nữ diễn viên tai tiếng nói: “Đó là một buổi tiệc riêng tư được tổ chức để giao lưu với các cầu thủ. Thế nên nói tôi liên tục làm phiền họ là không đúng.

Các cầu thủ U23 cũng rất vui vẻ. Thủ môn Tiến Dũng còn bảo rất thích bộ phim Người Phán Xử và thường xuyên xem những phim ngắn tôi đóng. Tôi không ăn mặc hở hang, không làm gì phản cảm. Tôi livestream chỉ để cho các bạn ở nhà không có cơ hội gặp U23 Việt Nam được thấy họ. Vừa rồi tôi cũng đi một sự kiện có các cầu thủ U23 Việt Nam nhưng khi được hỏi về những dự án từ thiện đã hứa, tôi không nói gì vì sợ mọi người lại nghĩ tôi đánh bóng tên tuổi.”

thanh-bi-u23-blogtamsuvn1“Ui đông người xem thế. Mọi người đi ngủ đi, muộn lắm rồi”, Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ.

thanh-bi-u23-blogtamsuvn2Biểu cảm của Đức Chinh khi thấy máy quay.

thanh-bi-u23-blogtamsuvn3Thanh Bi tự nhận sinh năm 2000 khi nói chuyện với Văn Thanh để được gọi là anh, xưng em.

thanh-bi-u23-blogtamsuvn4Thanh Bi sinh năm 1992, Văn Thanh sinh năm 1996.

Alex/Theo Thethaovaxahoi.vn

Theo blogtamsu.vn