Lỡ ăn cơm trước kẻng, loạt sao Việt chỉ muốn độn thổ vì để lộ v.ò.n.g 2 to lùm xùm khi mặc váy cô dâu, choáng nhất vợ Tuấn Hưng

Là cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới thế nhưng các sao Việt này vẫn phải loay hoay giấu đi bụng bầu to ‘vượt mặt’.

Lê Phương, Tâm Tít, Quỳnh Chi và một loạt sao Việt cùng có tên trong danh sách ‘ăn cơm trước kẻng’. Thế nhưng không vì vậy mà các cô dâu này kém đi vẻ xinh đẹp trong ngày trọng đại của đời mình.

Đứng đầu danh sách không thể không nhắc đến cựu hotgirl Tâm Tít. Bất ngờ lên xe hoa cùng thiếu gia Hà Thành sau ồn ào chia tay với anh trai Bảo Thy. Cô nàng ‘chẳng may’ để lộ bụng bầu to lên thấy rõ và rằng khuôn mặt hay vóc dáng của Tâm Tít cũng tròn trịa hơn nhiều.

Tâm Tít xinh đẹp trong đám cưới với thiếu gia Hà Thành.

Quyết định tổ chức lễ cưới ở tháng thứ 6 của thai kỳ thế nhưng Lệ Quyên vẫn vô cùng rạng rỡ và có phần thon gọn, không bị ‘phá dáng’ quá nhiều.

Sau khi lên ngôi Á Hậu không lâu Trà My khiến nhiều người ngỡ ngàng với quyết định kết hôn. Mặc dù đã khéo léo chọn váy có thiếu kế bồng những người đẹp vẫn không giấu nổi bụng bầu 3 tháng.

Quỳnh Chi xinh đẹp, rạng rỡ bên ông xã thế nhưng ít ai biết được rằng, lúc này cô đang mang thai. Chỉ sau khi kết hôn được hai tháng người đẹp mới công khai tin mừng mang bầu tháng thứ 5 khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Theo blogtamsu.vn